FO3: Hướng dẫn đá phạt trực tiếp tỉ lệ ghi bàn cao với 3 người

Pha đá phạt với 3 người và sau đó là dứt điểm đẹp mắt có tỉ lệ ghi bàn cao trong FIFA Online 3. Các HLV có tin không? chỉ cần 10 phút thôi nhé.

Quãng thời gian gameplay dựa trên impact engine cập bến máy chủ game pc FIFA Online 3 Việt Nam và Đông Nam Á đã khá lâu. Tuy thế, số lượng người chơi ghi bàn từ các pha đá phạt trực tiếp trên đấu trường xếp hạng hay thậm chí những game thủ thi đấu chuyên nghiệp cũng không có nhiều. Chỉ có ở giải đấu quốc tế EACC Winter gần nhất, Lee Sang Tae của đội vô địch đã trình diễn 2 pha đá phạt độc đáo và ghi 2 bàn thắng đẹp mắt.

fo3-huong-dan-da-phat-truc-tiep-ti-le-ghi-ban-cao-voi-3-nguoi 1
Hướng dẫn đá phạt trực tiếp tỉ lệ ghi bàn cao với 3 người

Bạn cũng có thể tập luyện cách đá phạt với 3 người tham gia pha bóng đá phạt để ghi bàn tương tự không mấy khó khăn. Dưới đây là cách thực hiện mà thông tin game online sẽ hướng dẫn các bạn:
– Bước 1: Bấm C gọi thêm đồng đội tham gia đá phạt.
– Bước 2: Bấm và giữ C+A để cầu thủ thứ 2 tâng bóng bổng lên cho đồng đội từ phía sau băng lên.
– Bước 3: Cầu thủ (thứ 3) từ phía sau băng lên để thực hiện cú sút, đa phần là cú đá demi vô-lê. Bạn sút D hoặc C+D, nhớ canh lực và hướng cú đá thật hợp lý để có pha dứt điểm ghi bàn đẹp mắt.

fo3-huong-dan-da-phat-truc-tiep-ti-le-ghi-ban-cao-voi-3-nguoi 2
Chỉ cần thực hiện vài lần trong 10-15 phút là bạn đã có thể áp dụng kĩ thuật này. Tuy nhiên, để có độ ‘nhạy cảm’ lực và hướng sút thì cần thêm chút ít thời gian. Sau đó bạn có thể đem ‘vũ khí’ này vào đấu trường xếp hạng hay các giải đấu offline để gia tăng đáng kể cơ hội ghi bàn.
Cách thực hiện trên tay cầm (gamepad) cũng tương tự với phím C bàn phím tương ứng phím RT, phím A bàn phím tương đương phím B và D bàn phím tương đương phím X (cấu hình tay cầm Bên cánh).

Hy vọng các HLV có thể thực hiện thành công những pha đá trực tiếp này và ghi bàn thắng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách like hoặc share bài viết để đồng đội của bạn biết.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *