FO3: Nexon & EA buff chỉ số vô tư trong thẻ mùa giải CC mới

Thẻ mùa Continental Champion CC mới ra mắt trong FIFA Online 3 một lần nữa lại khiến dân tình điên đảo vì việc Nexon & EA buff chỉ số quá ư là vô tư.

Loạt cầu thủ siêu sao Continental Champion mới xuất hiện ở máy chủ game onlineFIFA Online 3 có nhiều ưu điểm. Chỉ số được ưu ái vì nhiều siêu sao và huyền thoại của bóng đá thế giới có mặt ở loạt thẻ mùa này. Người chơi có thể tậu về các huyền thoại với giá phải chăng hơn thay vì vất vả chi đậm hơn cho các phiên bản Europe Legend, Ultimate Legend hay World Legend. Nhưng câu chuyện về chỉ số các thẻ mùa mới luôn được game thủ FO3 quan tâm vì nhiều lý do khác.

fo3-nexon-ea-buff-chi-vo-tu-trong-mua-giai-cc-moi 1

Thiết lập kĩ năng cho các cầu thủ của FIFA Online 3

Đầu tiên, Nexon, như thường lệ, thiết lập kĩ năng của các ngôi sao bóng đá Hàn Quốc có vẻ rất ảo tưởng. Ngoại trừ trường hợp Bum Kun Cha, người thật sự quá xuất sắc vì giành cúp châu Âu cùng các đội bóng Đức thì những cầu thủ vô địch AFC Champions League có chỉ số rất xanh xao vẫ n khiến không ít người thấy khó chịu.
Các hậu vệ Kwak Tae Hwi, Cho Byung Kuk, Choi Hyo Jin… chắc chẳng có mấy người xem bóng đá phổ thông hay game thủ FO3 nhớ đến. Ấy thế mà điểm tổng quát vẫn vượt 8x, thậm chí vượt mặt nhiều hậu vệ khá sừng sỏ của bóng đá châu Âu như L. Blanc (!), J. Mathieu, F. Conentrao, R. Varane, Danilo, J. Boateng (!?).

fo3-nexon-ea-buff-chi-vo-tu-trong-mua-giai-cc-moi 2C. Byung Kuk có chỉ số và giá tương đương J. Terry!Tương tự, những tiền vệ mang quốc tịch Hàn Quốc như Kim Chul Ho hay Kim Tae Su bỗng nhiên ngang hàng với Y. Toure, Ganso, Thiago Motta… và ‘trên cơ’ cả những James Rodriguez, Danilo, D. Fletcher, L. Gustavo, S. Khedira…
Đương nhiên hài hước nhất vẫn là B. Kun Cha ‘xếp trên’ một bậc (hơn 1 chỉ số) so với các tiền đạo lẫy lừng như S. Eto’o, H. Stoichkov, W. Rooney, D. Suker, Rivaldo, F. Torres, G. Lineker, P. Kluivert, M. Gomez, T. Sheringham.. Nên nhớ các chân sút vừa kể đều có thành tích khủng khiếp, thậm chí vô địch C1, Champions League hoặc World Cup, Euro chứ không chỉ đơn thuần là cúp C3 như Bum Kun Cha! Bạn chắc đã biết thẻ Continental Champion dựa trên việc một ngôi sao đã từng vô địch cấp châu lục với câu lạc bộ của mình.

fo3-nexon-ea-buff-chi-vo-tu-trong-mua-giai-cc-moi 3Cỡ Y. Toure cũng chỉ ‘xêm xêm’ với tiền vệ Kim Chul Ho đến từ Hàn Quốc.

Chúng ta đã khá quen với việc xưởng Spearhead của EA (hợp tác với Nexon) làm những điều như thế này mỗi lần ra mắt thẻ mùa giải mới. Dù việc này không nhận được nhiều sự đồng tình nhưng vẫn có mặt tích cực của nó. Nhiều người chơi yêu thích bóng đá châu Á cũng muốn có một vài ngôi sao Á châu chỉ số thật đẹp để họ trải nghiệm. Hơn nữa, giá cả các ngôi sao ít tên tuổi nhưng chỉ số khá tốt thế này tạo điều kiện cho những người chơi eo hẹp hầu bao vẫn có thể sắm sửa đội hình khá ổn.

Sự việc Nexon & EA buff chỉ số vô tư trong thẻ mùa giải CC mới trong FIFA Online 3 ít nhiều cũng gây nên làn sóng trong dư luận. Blog Thông Tin Game Online sẽ tiếp  tục cập nhật tại đây, các HLV chú ý nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *