FO3: Overmars là máy chạy cánh mới, Gullit CC giá “đắt lòi”

Trong FIFA Online 3 hiện nay, Overmars World Legend: máy chạy mới bên cánh còn Gullit CC được rao bán gần 5 tỉ EP, đắt hơn rất nhiều thẻ huyền thoại bình thường.

Máy chạy Overmars đang nổi lên trong FIFA Online 3

Cần phải nhớ lại một chút về ‘máy chạy Overmars’. Ngày còn nhỏ, ông của tiền vệ người Hà Lan buộc một chiếc giỏ thu hoạch khoai tây vào người anh và bắt anh… chạy khắp cánh đồng của gia đình! Overmars chạy hùng hục từ cánh đồng khoai tây đến các đội bóng nhỏ như SV Epe, Willem II… cho đến Ajax rồi sau đó chạy sang cả Arsenal – môi trường bóng đá Anh nơi anh có thể.. chạy nhiều hơn nữa! Vâng, quả là một ‘máy chạy’ đích thực – ‘siêu xe’ Bale ngày nay có khi không thể sánh nổi với anh ấy!

fo3-overmars-la-may-chay-canh-moi-gullit-cc-gia-dat-loi 1Hơi tiếc là trong FIFA Online 3, Overmars không thuộc nhóm có chỉ số chạy cao nhất. Nhưng với tốc độ 96, tăng tốc 96, anh thuộc Top 4 rồi! Quả vậy, khi anh đã mở tốc thành công và lao xuống, ngay cả R. Carlos WL, Brehme WL, Alaba LP… đều phải toát mồ hôi hột! Đón bóng khá ổn từ những pha QW cũng như hướng di chuyển chạy chỗ khá ảo diệu, Overmars là mũi khoan cánh cực kì lợi hại, nhất là trong thời đại taca-dada này.

fo3-overmars-la-may-chay-canh-moi-gullit-cc-gia-dat-loi 2Thực tế, việc chạy cường độ khủng khiếp đã khiến Overmars ngoài đời dính chấn thương rất nặng. Đó cũng là lý do cho phong độ Trung Bình mà EA thiết lập ở anh. Dù rất kĩ thuật và có phần nghệ sĩ trong lối chơi bóng, “người Hà Lan bay” này lại dứt điểm không thật bá như mong đợi. Anh có thể chuyền bóng tốt, đi bóng hay, xâm nhập và bứt tốc xuất sắc nhưng khá vô hại ở trong vòng cấm. Ngoại trừ ZD ngon, Overmars sút bóng lực hơi yếu, tỉ lệ ‘hôn khung thành’ rất cao hoặc thiếu hiểm hóc để thủ môn dễ dàng cản phá. Bạn có thể chứng kiến anh hơi thọt khi dứt điểm trong video clip ở dưới.

fo3-overmars-la-may-chay-canh-moi-gullit-cc-gia-dat-loi 3 Đua tốc chóng mặt.

fo3-overmars-la-may-chay-canh-moi-gullit-cc-gia-dat-loi 4Sút xoáy mượt mà hiểm.

Overmars là cầu thủ đá cánh thuần chất, rất khó khi xếp anh chơi những vị trí khác. Một máy chạy như vậy đá CF, CAM hay ST hoàn toàn không phù hợp. Ngoài tạt, bạn nên đưa bóng cho cầu thủ khác dứt điểm, tránh để Overmars tung ra các cú sút để khỏi phải thất vọng. Vấn đề thể lực không quá quan trọng bởi nhiều người đã có HLV, buff thêm điểm đào tạo và thêm các hiệu ứng nữa thì điểm thể lực 91 của Overmars sẽ không là vấn đề gì cả.Gullit với giá gần 5 tỉ EP có đắt quá không?

Không rõ có bao nhiêu người là fan của bộ ba Hà Lan bay trong đội ngũ sản xuất FIFA Online 3 nhưng chúng ta luôn thấy Basten – Rijkaard và đặc biệt là Gullit mạnh mẽ, sở hữu bộ chỉ số kinh hoàng mỗi khi một thẻ mùa mới ra mắt. Với mùa Continental Champion cũng không là ngoại lệ: Gullit CC chơi tốt mọi vị trí (trừ thủ môn) với điểm số từ 83 trở lên.

fo3-overmars-la-may-chay-canh-moi-gullit-cc-gia-dat-loi 5Ở khu giữa sân, Gullit phát huy khả năng siêu nhân, đá bao sân đúng nghĩa, lên công về thủ đều đạt hiệu quả rất cao. Không chỉ vì xu hướng chơi rộng vốn có của huyền thoại Hà Lan này, người chơi đều cảm thấy cực tự tin khi cầm Gullit tranh chấp hay đi bóng, sút bóng, đánh đầu. Kể lể toàn bộ ưu điểm của ‘vị thần’ Gullit là quá thừa rồi.

fo3-overmars-la-may-chay-canh-moi-gullit-cc-gia-dat-loi 6

fo3-overmars-la-may-chay-canh-moi-gullit-cc-gia-dat-loi 7Chỉ có một điều khá hài hước là dù đánh nhau dữ dội, không chiến ghi bàn liên tục nhưng Gullit CC vẫn có thể hình được xếp loại Nhỏ. Một tùy chọn không thể tuyệt vời hơn nữa, trừ khi bạn có đủ 50 tỉ EP để mua Gullit World Legend! Bạn vẫn còn phân vân chưa muốn tậu về Gullit CC ư? Hãy xem qua 2 khuyến điểm: giá quá đắt và không thể chơi vị trí thủ môn.

Các HLV có thể chọn Overmars là máy chạy cánh mới nhưng có nên  đầu tư tiền vào Gullit CC với giá “đắt cắt cổ” như hiện nay thì nên cân nhắc thật kỹ nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *