FO3: Thẻ mùa giải Continental Champion (CC) sắp cập bến VN

Theo thông tin game mới mà chúng tôi cập nhật được thì sắp tới đây thẻ mùa giải Continental Champion(CC) sẽ có mặt tại Việt Nam sau khi đổ bộ tại Hàn Quốc.

Rò rỉ tin FO3 xuất hiện thẻ mùa giải mới CC

Thẻ mùa giải Continental Champion(CC) là thẻ mùa giải mới nhất xuất hiện tại máy chủ Hàn Quốc và cũng sẽ cập bến máy chủ Việt Nam trong thời gian tới.

fo3-the-mua-giai-continental-championcc-sap-cap-ben-vn 1

Mới đây trên fanpage chính thức của FIFA Online 3 Indonesia có đăng tải một dòng trạng thái được coi là “nhá hàng” về sự xuất hiện của thẻ mùa giải mới, cụ thể là thẻ mùa giải Continental Champion(CC). Đây là thẻ mùa giải quy tụ gần như tất cả các cầu thủ xuất sắc nhất của các mùa giải như Ultimate Legend, Euro Legend, World Legend với một chất lượng cầu thủ thấp hơn đôi chút.

fo3-the-mua-giai-continental-championcc-sap-cap-ben-vn 2Những cái tên chú  ý nhất mùa giải Continental Champion

Với việc máy chủ FIFA Online 3 Indonesia “nhá hàng” thẻ mùa giải này hứa hẹn thẻ mùa giải CC sẽ cập bến các máy chủ thuộc Garena quản lý trong thời gian ngắn sắp tới. Những cái tên đáng chú ý nhất của mùa giải Continental Champion có thể kể đến như R. Gullit, S. Stam, T. Henry, Ronaldinho,…

Sau đây hãy cùng chúng tôi nhìn qua 1 vài cái tên đáng chú ý của thẻ mùa giải Continental Champion.

fo3-the-mua-giai-continental-championcc-sap-cap-ben-vn 3 fo3-the-mua-giai-continental-championcc-sap-cap-ben-vn 4 fo3-the-mua-giai-continental-championcc-sap-cap-ben-vn 5  fo3-the-mua-giai-continental-championcc-sap-cap-ben-vn 6 fo3-the-mua-giai-continental-championcc-sap-cap-ben-vn 7 fo3-the-mua-giai-continental-championcc-sap-cap-ben-vn 8

Mọi thông tin về thẻ mùa giải Continental Champion (CC) sẽ được chúng tôi cập nhật kịp thời, các HLV chú ý theo dõi tại đây nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *