FO3: Top 6 hậu vệ cánh nhanh bổ rẻ mùa Continental Champion

Dưới đây là những hậu vệ cánh nhanh bổ rẻ nhất mùa Continental Champion trong FIFA Online 3 với chỉ số cao, lối chơi hiệu quả… rất đáng để các bạn chọn.

Jordi Alba CC: hậu vệ cánh đắt nhất mùa

Alba CC là một mùa giải được Nexon buff khá mạnh tay, dù chỉ số tổng quát cũng chỉ ngang mùa EC. Mùa này, Alba CC cầm giữ bóng và đặc biệt là tốt độ nhanh hơn rất nhiều so với mùa EC, thậm chí có hơn đứt cả những Top hậu vệ cánh đắt nhất mùa CC. Bù lại, khả năng phòng ngự của Alba CC khá kém.

fo3-top-6-hau-ve-canh-nhanh-bo-re-mua-continental-champion 1Vì vậy, nếu chơi Alba CC tức là bạn sẽ phải mạo hiểm chơi tấn công dồn ép đối thủ và sẽ không trông cậy được gì nhiều ở khả năng phòng ngự của anh này. Dù vậy, so với các huyền thoại đắt đỏ và đã giải nghệ như Cafu, J. Zanetti hay R. Carlos, rõ ràng Alba CC vẫn đang thi đấu và có nhiều cơ hội được buff chỉ số nhờ vào Live Boost hàng tuần hơn.

Giá ở thời điểm khảo sát: 198 triệu EP (mùa CC), 230 triệu EP (mùa EC)

Choi Hyo Jin CC: tốc độ kinh nhất ở vị trí hậu vệ

Dù chơi được nhiều vị trí trên hàng công, thế nhưng Hyo Jin CC sẽ phù hợp hơn nếu xuất phát ở vị trí hậu vệ biên. Nhiệm vụ tốt nhất của anh này là chạy thật nhanh để lôi kéo hậu vệ đối phương và chuyền bật nhả cho đồng đội. Với mức giá khá rẻ như ở thời điểm hiện tại, bạn có thể dùng Hyo Jin CC +3 để trải nghiệm một cầu thủ có tốc độ kinh hồn.

fo3-top-6-hau-ve-canh-nhanh-bo-re-mua-continental-champion 2Tất nhiên, tiền nào của nấy, bạn sẽ khó lòng trông cậy được những pha cắt bóng hay tranh cướp quyết liệt từ cầu thủ này.

Giá ở thời điểm khảo sát: 72 triệu EP

David Alaba CC: Hậu vệ giá rẻ mà chất lượng nhất

Cũng như J. Alba, D. Alaba chỉ đá cho một CLB là chính, nên các mùa giải khác nhau cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến lựa chọn của người chơi. Alaba CC là một ví dụ điển hình, đây có thể xem là mùa giải giá rẻ mà vẫn chất lượng của cầu thủ đang thi đấu cho Hùm Xám. Ngoài tốc độ xé gió, Alaba CC vẫn có sự cứng cáp và khả năng cầm giữ bóng tốt so với mặt bằng chung của một hậu vệ.

fo3-top-6-hau-ve-canh-nhanh-bo-re-mua-continental-champion 3Việc đang thi đấu đỉnh cao cũng giúp cho Alaba CC là lựa chọn rẻ mà chất so với các huyền thoại đã giải nghệ, vì anh này sẽ có nhiều cơ hội được buff chỉ số nhờ Live Boost hàng tuần hơn.

Giá ở thời điểm khảo sát: 194 triệu EP (mùa CC), 300 triệu (mùa EC), 788 triệu EP (mùa LP)

Michel Macedo CC: khả năng phòng ngự, cầm bóng tốt

fo3-top-6-hau-ve-canh-nhanh-bo-re-mua-continental-champion 4Nếu bạn đang tìm kiếm một hậu vệ nhanh nhẹn mà bền bỉ suốt 90 phút thi đấu, Macedo CC là một lựa chọn giá rẻ khá phù hợp. Tất nhiên với số tiền bỏ ra, bạn sẽ không thể trông chờ nhiều hơn ở khả năng phòng ngự hay cầm bóng quẩy ở một hậu vệ như thế này.

Giá ở thời điểm khảo sát: 128 triệu EP

Marcelo CC: Hậu vệ giá rẻ mà chất lượng

fo3-top-6-hau-ve-canh-nhanh-bo-re-mua-continental-champion 5Cũng như hai cái tên kể trên là D. Alaba và J. Alba, Marcelo cũng chỉ chơi cho một CLB là chính trong cả sự nghiệp, có nhiều thẻ mùa giải chỉ số chênh lệch nhau không quá lớn. Do đó, việc chọn Marcelo CC phụ thuộc vào túi tiền của bạn là nhiều. Mùa này, Marcelo sở hữu mọi khả năng ở mức vừa phải, từ phòng ngự, hỗ trợ tấn công tới tốc độ so với hai mùa LP và CP. Dù vậy, so với các cầu thủ khác mùa CC, Marcelo vẫn là một cái tên chất lượng mà rẻ đáng để bạn sở hữu nếu không có đủ tiền mua hai mùa còn lại.

Giá ở thời điểm khảo sát: 191 triệu EP (mùa CC), 389 triệu EP (LP), 220 triệu EP (CP)Carvajal CC: tốc độ và có khả năng phòng ngự tốt

Thể lực, tốc độ khả năng phòng ngự của Carvajal CC là quá ổn so với giá trị thật. Việc vẫn đang chơi cho Real Madrid cũng giúp cho Carvajal CC có nhiều cơ hội được góp mặt trong Live Boost hàng tuần. Cũng như phần lớn các cầu thủ trong danh sách này, thể hình nhỏ bé giúp cho Carvajal CC đạt được tốc độ in-game ảo hơn rất nhiều so với chí số thật.

fo3-top-6-hau-ve-canh-nhanh-bo-re-mua-continental-champion 6Tuy nhiên, nhược điểm chung của các hậu vệ cánh kiểu này là thể hình thấp bé nên khó thắng trong các pha tranh chấp (dù cũng không dễ bị xô ngã khi cầm bóng), chống bóng bổng kém nên chạy đuổi theo bóng mới là lựa chọn khôn ngoan.

Giá ở thời điểm khảo sát: 210 triệu EP

Trên đây là những hậu vệ cánh tốc độ chạy nhanh, bổ rẻ của FIFA Online 3 mùa Continental Champion. Các HLV cứ chọn thoải mái rồi rinh về đội hình của mình nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *