FO3 Việt Nam: 3 Huyền thoại Ultimate Legend xuất hiện trong TTCN

Tin vui cho các HLV của FIFA Online 3: Sắp tới đây, các nước ĐNA trong đó có Việt Nam sẽ có tận mắt thấy các huyền thoại Ultimate Legend xuất hiện trong TTCN.

Thả thính 3 huyền thoại Ultimate Legend xuất hiện trong TTCN

Trước đó, thông tin game PC FIFA Online 3 của Indonesia đã có đăng tải và hé lộ thời gian sẽ cập nhật thẻ Ultimate Legend và tới đây toàn bộ game thủ Việt Nam, các nước Đông Nam Á sẽ được tận mắt chứng kiến huyền thoại xuất hiện trên TTCN FO3.

fo3-viet-nam-3-huyen-thoai-ultimate-legend-xuat-hien-trong-ttcn 1
Đoạn video ngắn với những phụ đề giới thiệu “3 Legends”, “3 Icons” và hình ảnh các huyền thoại bước chậm rãi ra ánh sáng như “thả thính” các game thủ FIFA Online 3.

fo3-viet-nam-3-huyen-thoai-ultimate-legend-xuat-hien-trong-ttcn 2

Thẻ Ultimate Legend gồm những huyền thoại nào?

Thẻ mới Ultimate Legend với sự góp mặt của 3 huyền thoại, trong đó có 2 huyền thoại mà được cả triệu người hâm mộ tựa game bóng đá này mong chờ suốt mấy năm nay là Maradona và Ronaldo béo, chưa kể còn có thủ môn Yashin, Thierry Henry, Pele, . . . tất cả đều xuất hiện dưới dạng thẻ vượt xa World Legend là Ultimate Legend với bộ chỉ số “không tưởng”.fo3-viet-nam-3-huyen-thoai-ultimate-legend-xuat-hien-trong-ttcn 3
Sở hữu Maradona, Người ngoài hành tinh Ronaldo, những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới là ước mơ của các game thủ vì vậy để đánh đổi thì cũng như chi phí phải bỏ ra để mua thẻ Ultimate Legend chỉ dành cho những game thủ thuộc hàng “đại gia”.

fo3-viet-nam-3-huyen-thoai-ultimate-legend-xuat-hien-trong-ttcn 4 fo3-viet-nam-3-huyen-thoai-ultimate-legend-xuat-hien-trong-ttcn 5
Với việc chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt các loại thẻ cầu thủ chất lượng cao đã được Garena cập nhật vào các server FIFA Online 3 do họ phát hành đã khiến cộng đồng game thủ không khỏi vui mừng xen lẫn hoang mang, lo lắng với suy nghĩ: “Ngày tàn của FO3 sắp đến”
Thẻ Ultimate Legend theo dự kiến sẽ được cập nhật, chính thức xuất hiện trên TTCN FO3 trong tháng 8. Các HLV nhớ cập nhật tin tức thường xuyên trên Blog Thông Tin Game Online nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *