Game hành động Ar: PieL Online bước vào giai đoạn closed beta

Đây là lần thứ 2 tựa game hành động hóa thú ấn tượng Ar: PieL Online trên PC mang phong cách đồ họa anime và lối chiến đấu non – target đậm chất hành động  bước vào giai đoạn closed beta.


Ar: PieL Online hứa hẹn sẽ tạo ra rất nhiều sự bất ngờ cho thị trường game khi chính thức ra mắt bởi hiệu ứng skill vô cùng ấn tượng và đặc biệt là sự chi tiết của nhân vật, cả khi là hình dạng con người lẫn động vật, thêm vào đó là độ mượt mà khi di chuyển và các cảnh nền đẹp lung linh.

game-hanh-dong-ar-piel-online-buoc-vao-giai-doan-closed-beta 1

Mỗi class  nhân vật trong game Ar: PieL Online  đại diện cho 1 loại thú

Một điểm khá độc đáo của Ar: piel đó là các class nhân vật của game đều được thiết kế dựa theo một loại thú nào đó. Như Hunter lấy ý tưởng từ chó, Witch giống rắn, Fighter giống báo, Mage giống thỏ, Puppeter giống cừu, Engineer giống sóc. Trong khi giao chiến, Fighter với đặc tính của loài báo cũng gây sát thương lên kẻ địch bằng những pha cào cấu, Witch với đặc tính của loài rắn thì lại có sở trường là dùng độc…

game-hanh-dong-ar-piel-online-buoc-vao-giai-doan-closed-beta 2

Các cuộc chiến không mang tính Sola mà theo lối hợp tác

Dựa theo những thông tin game online từ nhà phát triển thì game sẽ có phong cách chơi giống Diablo, tức là cách chơi chủ yếu dùng chuột, click để tung skill. Tuy nhiên, các trận chiến của Ar: piel không mang tính solo mà sẽ khuyến khích người chơi hợp tác với nhau nhiều hơn.

game-hanh-dong-ar-piel-online-buoc-vao-giai-doan-closed-beta 3

Tùy theo kĩ năng của từng class mà bạn sẽ có thể sở hữu và sử dụng những skill định hướng cũng như target để tham gia combat.

Hệ thống thẻ skill đa dạng 

Tựa game online Ar: piel sở hữu hệ thống thẻ skill cho phép người chơi thu thập cũng như craft ra được thẻ kĩ năng như ý. Điều này cho phép bạn có thể thoải mái thay đổi kĩ năng phù hợp với mục đích của mình. Ví dụ như bạn có thể chọn thẻ kĩ năng diện rộng để farm rồi sau đó lại đổi sang thẻ kĩ năng target để săn boss. Thậm chí người chơi còn có thể phá thẻ skill để lấy nguyên liệu và craft ra skill khác theo ý muốn của mình.

game-hanh-dong-ar-piel-online-buoc-vao-giai-doan-closed-beta 4

Team phát triển của Ar: piel đã thừa nhận rằng họ lấy ý tưởng về các thẻ skill từ Hearthstone, tựa game thẻ bài đình đám hiện nay. Thế nhưng các thẻ skill này đều có thể được thăng cấp và trở nên mạnh hơn nên Ar: piel cuối cùng vẫn là một tựa game RPG chứ không phải thẻ bài.

game-hanh-dong-ar-piel-online-buoc-vao-giai-doan-closed-beta 5

Ngoài hệ thống skill với hơn 50 kĩ năng khác nhau, bạn có thể lựa chọn 10 kĩ năng trước khi tham gia vào một màn chơi nào đó. Bạn sẽ phải lựa chọn skill thật kĩ càng cũng như bàn bạc thật kĩ với đồng đội để có thể khám phá hết các bí ẩn và hoàn thành nhiệm vụ. Đơn cử như trong bản đồ tuyết, bạn sẽ phải tìm ra được các ngọn đuốc và sưởi ấm trước khi nhân vật chết vì lạnh…
>>>> Trang chủ: http://arpiel.nexon.com/

Ar: PieL Online  là một sự lựa chọn mới mẻ và tuyệt vời cho những ai muốn khám phá mình và hóa thân vào nhân vật thú này.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *