Game kinh dị hay, đáng sợ nhất cho mùa Halloween

Halloween là mùa lễ hội tưởng nhớ những người đã chết gồm các thánh, các vị tử đạo và tất cả các tín hữu trung kiên đã qua đời và sự chế giễu để đối đầu với quyền lực của sự chết”. Goosebumps Night of Scares sẽ là một game kinh dị Halloween đáng sợ nhất mà bạn nên chơi thử.

Goosebumps Night of Scares game kinh dị ăn theo phim Goosebumps

Goosebumps là series tiểu thuyết bán chạy nhất được xuất bản bởi Scholastic từ năm 1992 và được viết bởi “bậc thầy của sự sợ hãi” R.L. Stine. Các tác phẩm văn học của R.L. Stine chính là nhà giam dành cho những loài ma quái như ma sói, xác ướp, zombie, búp bê ma…

game-kinh-di-hay-dang-so-nhat-cho-mua-halloween 1

Dựa trên sự thành công của tiểu thuyết và bộ phim kinh dị nổi tiếng mà Goosebumps được hãng phát triển nổi tiếng Cosmic Forces chuyển tải nỗi sợ hãi của cuốn tiểu thuyết này lên nền tảng di động bằng tựa game Goosebumps Night of Scares. Game mobile này là một trò chơi trốn tìm diễn ra trong lâu đài ma quái của R.L. Stine. Bằng cách nào đó mà những con quái vật, ma quỷ trong cuốn sách của R.L. Stine được giải phóng ra ngoài. Nhiệm vụ của bạn là giúp tác giả thu phục chúng trở lại như lúc ban đầu.

Gameplay trong game kinh dị bóng đêm

Game kinh dị Goosebumps Night of Scares sở hữu lối chơi giải đố mang tính thử thách tài quan sát và óc suy đoán của người chơi.
Trong một bầu không khí âm u lạnh lẽo, những nỗi sợ hãi như đang len lỏi trong từng thớ thịt và bao phủ khắp mọi góc tối nơi tòa lâu đài. Cách chơi cùng với sự thiết lập căn bản và thủ thuật tạo dựng bầu không khí kinh dị… trong Goosebumps Night of Scares sẽ khiến bạn phải chơi game trong cảm giác hãi hùng, rùng rợn và chắc chắn sẽ không thiếu những lần giật thót tim khi xuất hiện những hình ảnh kinh dị trên màn hình.

game-kinh-di-hay-dang-so-nhat-cho-mua-halloween 2

Tuy nhiên, người chơi cũng đừng vì quá sợ hãi mà lơ là, bỏ qua bất cứ chi tiết nào trong Goosebumps Night of Scares bởi các tình tiết trong game luôn có sự liên kết chặt chẽ với nhau, nên nhất định bạn phải nén lại nỗi sợ hãi và quan sát thật kỹ thì mới trải nghiệm được hoàn hảo nội dung mà nhà phát triển game muốn truyền tải.

game-kinh-di-hay-dang-so-nhat-cho-mua-halloween 3

Bên cạnh đó, đồ họa 3D của game mobile này được thiết kế vô cùng đẹp mắt, đưa đến cho game thủ những hình ảnh sắc nét, chân thực đến từng chi tiết chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi cảm giác hồi hộp, kịch tính nhưng không kém phần thú vị.

game-kinh-di-hay-dang-so-nhat-cho-mua-halloween 4

Bạn cũng có thể chơi game bằng điện thoại hoặc máy tính bảng như game fifa 16 trên android , người chơi hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị kính thực tế ảo để trải nghiệm cảm giác nhập vai kinh dị theo một cách không thể sợ hãi hơn.

>>> Link tải game cho Android/iOS

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/goosebumps-night-of-scares

Nếu bạn là người yêu thích các game kinh dị thì không thể bỏ qua được Goosebumps Night of Scares, nỗi khiếp sợ bóng đêm trong ngày lễ Halloween này được.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *