Game nhập vai Ngạo Thiên chính thức Open Beta tại Việt Nam

Thông tin game chắc chắn đến 100% về Ngạo Thiên, game nhập vai trên PC đã chính thức Open Beta tại Việt Nam đúng ngày hôm nay 22/10 cho game thủ trải nghiệm.

Ngạo Thiên chính thức Open Beta ngày 22/10 cho người chơi trải nghiệm

Ngạo Thiên đã Closed Beta không Reset vào ngày hôm qua và đến hôm nay vào lúc 10h00’, game chính thức Open Beta đi vào hoạt động ổn định.

game-nhap-vai-ngao-thien-chinh-thuc-open-beta-tai-viet-nam 1

Sau thông tin về sự xuất hiện của phiên bản Việt hóa game Sáng Thần Cửu Châu thì NPH VTC Game đã chính thức xác nhận thời gian Open Beta vào lúc 10h00 ngày 22/10/2015. Đây là tựa game thuộc thể loại MMORPG với bối cảnh Thượng Cổ với sự tranh giành quyền lực giữa Tiên – Ma – Nhân.

Đôi nét về game online nhập vai Ngạo Thiên

Trên thực tế, Ngạo Thiên vốn có tên tiếng Trung là Thần Sáng Cửu Châu, và là một Webgame nhập vai 2D với lối chơi “point and click” quen thuộc.

Hệ thống nhân vật 
Điểm đặc sắc trong hệ thống xây dựng nhân vật của Ngạo Thiên chính là hệ thống nguyên thần, khi cho phép nhân vật có thêm khả năng “biến thân” để gia tăng sức mạnh. Điều này cũng tương ứng với việc các nhân vật được nhận thêm sức mạnh từ các vị thần.

game-nhap-vai-ngao-thien-chinh-thuc-open-beta-tai-viet-nam 2
Điều đáng chú ý hơn là khi biến thân, hệ thống skill của nhân vật cũng sẽ được thay đổi tương thích với từng vị thần mà họ hóa thân thành. Tất nhiên, số lượng vị thần mà người chơi biến thân sẽ không bị giới hạn, nhưng trên thanh công cụ của game sẽ chỉ cho phép tối đa thay đổi giữa 3 vị thần với nhau.

Ngoài ra, Ngạo Thiên cũng giới thiệu đến hệ thống mỹ nhân để gia tăng chiến lực cho nhân vật, cùng chiến đấu chinh phục Hồng Hoang, các mỹ nhân như Cửu Thiên Huyền Nữ, Dao Trì Thánh Nữ… được đưa vào để người chơi có thể chiêu mộ.
Game online Ngạo Thiên vẫn giới thiệu thêm nhiều tính năng xây dựng nhân vật khác như hệ thống thú cưỡi, hệ thống mỹ nhân (bạn đồng hành).

game-nhap-vai-ngao-thien-chinh-thuc-open-beta-tai-viet-nam 3

Hệ thống thị tộc (bang hội) được giới thiệu trong game giúp các game thủ có thể cùng tổ đội, tham gia phụ bản với nhau. Ngoài ra, Ngạo Thiên cũng giới thiệu thêm các hoạt động, phụ bản chỉ dành riêng cho các người chơi trong cùng bang hội tham gia.

Giao diện và đồ họa 
Về giao diện, Ngạo Thiên có nhiều điểm khá giống so với dòng game Diablo, tuy nhiên bối cảnh trong Ngạo Thiên lại được đặt trong thời Hồng Hoang Trung Quốc, khi người chơi sẽ được gặp gỡ các vị thần cổ như Nữ Oa, Hoàng Đế, Xi Vưu, Hậu Nghệ…

game-nhap-vai-ngao-thien-chinh-thuc-open-beta-tai-viet-nam 4

Đồ họa của game được xây dựng tương đối mượt mà, dễ nhìn, bên cạnh hiệu ứng chiêu thức của trò chơi cũng khá đẹp và được xây dựng cầu kỳ, chăm chút.

game-nhap-vai-ngao-thien-chinh-thuc-open-beta-tai-viet-nam 5
Tất nhiên, cơ chế chiến đấu của Ngạo Thiên vẫn đi theo hướng target quen thuộc, khi người chơi sẽ chỉ cần click chuột vào mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tấn công.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác mới trong thế giới của tiên- ma-nhân thì game nhập vai Ngạo Thiên là lựa chọn số 1 cho bạn đấy.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *