Game online mới Star Wars: Battlefront khoe gameplay hút hồn tại E3

Sự kiện game E3 đang diễn ra được cổng thông tin game online update và thu hút sự quan tâm của không ít game thủ. Bên cạnh những cái tên đình đám như:  Disney Infinity 3.0 hay Star Wars Galaxy of Heroes thì Star Wars: Battlefront lại gây ấn tượng mạnh với đoạn trailer khoe gameplay  của mình.

Gameplay gây ấn tượng mạnh của tựa game online mới Star Wars: Battlefront

Tại E3 vừa qua, EA đã chính thức ra mắt đoạn gameplay đầu tiên của sản phẩm Star Wars: Battlefront, tựa game online mới  được cộng đồng mong chờ nhất trong năm nay. Thực sự không ít người đã không khỏi ngạc nhiên thậm chí là sửng sốt khi xem đoạn video gameplay này.

gam-online-moi-star-wars-battlefront-khoe-gameplay-hut-hon-tai-e3 a

Trailer gameplay “khoe hàng” của Star Wars: Battlefront tại E3 năm nay

Đoạn gameplay trên tuy chỉ tiết lộ vài phút ít ỏi về mặt trận cũng như cách chiến đấu trong game online, nhưng thực sự thì chế độ multiplayer (nhiều người chơi) chắc chắn sẽ không khiến game thủ thất vọng. Toàn bộ những hình ảnh trên đều được lấy ra từ phiên bản Star Wars: Battlefront dành cho PS4.

2 phiên bản của Star Wars: Battlefront được ra mắt

Nhà sản xuất của E3 cũng chính thức tuyên bố rằng sẽ không phát hành bản sưu tầm dành cho Star Wars: Battlefront mà sẽ chỉ có hai phiên bản Cao Cấp và Tiêu Chuẩn được ra mắt..

game-online-moi-star-wars-battlefront-khoe-gameplay-hut-hon-tai-e3 b

Bản Cao Cấp sẽ bao gồm:

-Biểu tượng cảm xúc lon Shock dành riêng cho phiên bản Cao Cấp
-Ăn mừng chiến thắng theo cách riêng của bạn, với bàn tay giơ cao ngón cái lên cao khi thực hiện cảm xúc Chiến Thắng

Chỉ cần xem gameplay thôi chắc game thủ cũng rất đã mắt và luôn chờ đợi cho đến ngày Star Wars: Battlefront ra mắt chính thức.  Mọi thông tin mới nhất về Star Wars: Battlefront  nói riêng và sự kiện game E3 nói chung sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất. Các bạn hãy ủng hộ thường xuyên nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *