Gamer Tiên Kiếm Kỳ Duyên làm nhiều clip chúc mừng sinh nhật

Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã tròn 2 năm tuổi từ ngày ra mắt. Nhân sự kiện có ý nghĩa đặc biệt này, cộng đồng game thủ đã làm clip cảm động để chúc mừng sinh nhật gMO này.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên: ngày càng thu hút người chơi

Trong khi nhiều tựa game cùng thể loại liên tiếp nói lời chia tay, game mobile hot Tiên Kiếm Kỳ Duyên vẫn duy trì được một cộng đồng game thủ ổn định, cùng lịch update phiên bản đều đặn, không ngừng bổ sung, đổi mới gameplay để mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời về một “thế giới tiên hiệp chân thực”. Chính điều đó đã góp phần không nhỏ giúp Tiên Kiếm Kỳ Duyên giữ vững được vị trí của mình trong làng game Việt để tiếp tục kỉ niệm ngày sinh nhật 2 tuổi của tựa game nhập vai này.

gamer-tien-kiem-ky-duyen-lam-nhieu-clip-chuc-mung-sinh-nhat-1

Sở hữu 1.000.000 người chơi, với 2.000.000 lượt download, 76 máy chủ đã được khai mở, 20 bản cập nhật ra mắt, 20 cặp đôi kết hôn, 500 cặp đôi yêu nhau,… là những con số vô cùng ấn tượng mà Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã có được sau 2 năm cật lực chiến đấu khiến nhiều tựa game phải ghen tị.

Game thủ làm clip tặng sinh nhật Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Để kỷ niệm dịp sinh nhật đặc biệt này, rất nhiều game thủ đã không quản ngại ngày đêm chính tay làm nên những video độc nhất vô nhị dành tặng game online Tiên Kiếm Kỳ Duyên. Tất cả tâm tư, nguyện vọng đều được gói ghém trong những lời chúc chân thành và cảm động của các thành viên tại đại gia đình thứ 2 này. Chia sẻ về cảm xúc trong ngày lễ vô cùng đặc biệt này, game thủ Đinh Văn Anh có nói: “ Chúc Tiên Kiếm Kỳ Duyên sinh nhật tròn 2 tuổi, ngày càng phát triển và được nhiều game thủ yêu thích.”

Liên tiếp nhận vô vàn những lời chúc từ game thủ khắp đất nước là quá đủ để Tiên Kiếm Kỳ Duyên khẳng định được sức hấp dẫn khó chối từ của mình trong lòng game thủ. Đây cũng là nguồn động lực không hề nhỏ để NPH Gamota và BQT Tiên Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục bổ sung và hoàn thiện để đem đến tận tay các con cưng của mình một siêu phẩm hoàn hảo và khác biệt nhất.

gamer-tien-kiem-ky-duyen-lam-nhieu-clip-chuc-mung-sinh-nhat-2

Còn bây giờ, hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đặc biệt trong clip mừng sinh nhật do chính những game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên vất vả chuẩn bị:

Hi vọng rằng, cộng đồng Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ tiếp tục phát triển ổn định và ngày càng lớn mạnh hơn nữa trong tương lai. NPH game sẽ nỗ lực hết mình để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho game thủ.

>>> Trang chủ: http://tienkiemkyduyen.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/BangHoiChien/

>>> Link tải game Android : http://goo.gl/4IBqmd

>>> Link tải game iOS : http://goo.gl/RrtTD8

 

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *