Giftcode khủng trị giá 500.000 từ Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

8-3 đã đi qua và có lẽ là game thủ Tiếu ngạo giang hồ Mobile thắc mắc chưa nhận được thong tin game về giftcode đúng không nào? NHP Gamota đã có hồi âm cho người chơi ngay nhé.

Tiếu ngạo giang hồ Mobile mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile là tựa game nhập vai hành động ARPG được lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Tựa game mô phỏng một cách chân thực nhất một giang hồ đầy rẫy những ân oán, mưu mô nhưng không kém phần hào hùng.

giftcode-khung-tri-gia-500-000-tu-tieu-ngao-giang-ho-mobile 1

Tham gia Tiếu ngạo giang hồ Mobile, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm nền đồ họa chân thực, thỏa sức sáng tạo với chức năng PK linh hoạt,… Tất cả sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi khi tiêu dao trong thế giới của Tiếu ngạo giang hồ Mobile. ​

giftcode-khung-tri-gia-500-000-tu-tieu-ngao-giang-ho-mobile 2

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tặng giftcode tri ân 8/3

Hàng năm cứ vào mỗi dịp 8-3, cánh mày râu lại phải đau đầu với câu hỏi: “Năm nay tặng gì?”,… Các nam nhân của Tiếu ngạo giang hồ Mobile cũng vậy, đây thực sự là một câu hỏi quá khó khi vừa phải nuôi “tình cảm” của mình lại vừa phải quan tâm chăm sóc cho người tình “ingame”.

giftcode-khung-tri-gia-500-000-tu-tieu-ngao-giang-ho-mobile 3

Hiểu được sự “khó khăn” đó của nam nhân Tiếu ngạo, gói Giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile siêu khủng trị 500.000 đồng với vô vàn những phần quà rất có giá trị đã được tung ra dành tặng cho những anh hùng trên giang hồ. ​ ​giftcode-khung-tri-gia-500-000-tu-tieu-ngao-giang-ho-mobile 4

Thong tin game mà chúng tôi cập nhật, để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile xin được gửi tặng gói gift code “Mùng 8-3” như là lời cảm ơn, tri ân đến các game thủ nữ cũng như cộng đồng game thủ đã ở bên ủng hộ và đồng hành với Tiếu ngạo giang hồ Mobile trong suốt thời gian qua.

Hướng dẫn nhận giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

>>> Website: http://tieungao.mobi/​

Chúc bạn may mắn nhận giftcode và chơi game thật vui vẻ.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *