[Giftcode] Vừa Pk lại vừa nhận ngay giftcode khủng từ Đồ Sát Mobile

Chính thức vào Việt Nam với Server 1 là Kim Long, Đồ Sát Mobile đã thể hiện mình hào phóng và là một siêu phẩm nhập vai hay và hấp dẫn nhất. NPH game này tại Việt Nam đã tặng đến 2000 giftcode cho người chơi trải nghiệm.

Đồ Sát Mobile là tựa game nhập vai hành động thành công trên thị trường Trung Quốc với cái tên nguyên bản – Đồ Long Chi Nhẫn.

giftcode-vua-pk-lai-vua-nhan-ngay-giftcode-khung-tu-do-sat-mobile 2
​PK tự chọn là tính năng hấp dẫn nhất của Đồ Sát Mobile

Một trong những điểm nổi bật chính tạo nên tính cạnh tranh cao cho Đồ Sát Mobile chính là tính năng PK tự do, non-target không giới hạn cho phép người chơi di chuyển linh hoạt và thoải mái phô diễn kĩ năng cá nhân trong game, giúp cho nhịp độ các trận đấu diễn ra nhanh và mạnh hơn. Bên cạnh đó, hệ thống công thành chiến rộng lớn kết hợp với khả năng PK không giới hạn có thể tạo nên không chỉ những trận “song đấu” mà còn là những cuộc hỗn chiến có lúc lên tới cả ngàn người.

giftcode-vua-pk-lai-vua-nhan-ngay-giftcode-khung-tu-do-sat-mobile 3
Không sở hữu công nghệ 3D hiện đại nhưng đồ họa 2D sắc nét cũng đã đủ sức giúp Đồ Sát Mobile lột tả những trận PK khốc liệt. Là một game ARPG, Đồ Sát vẫn sở hữu cho mình những lối chơi và tính năng đăc trưng của thể loại game hành động này, tuy nhiên, với hệ thống trang bị phong phú đa dạng, hệ thống Boss lớn chưa từng có và bản đồ thế giới rộng lớn, Đồ Sát hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game nhập vai hành động đáng chơi năm 2015.

Mới ra mắt Đồ Sát Mobile  đã lì xì giftcode Tân thủ 


Trước đó, ngày 14/7, Đồ Sát đã chính thức khởi động tại thị trường Việt Nam với Server 1 có tên Kim Long cùng sự kiện đua Top không nạp thẻ hiếm có. Để thu hút người chơi thì NPH Gamota thân tặng người chơi 2000 giftcode tân thủ Đồ Sát Mobile vô cùng hấp dẫn

giftcode-vua-pk-lai-vua-nhan-ngay-giftcode-khung-tu-do-sat-mobile 4

>>> Click nhận code Tân thủ của Đồ Sát Mobile tại đây.

Lưu ý  bạn nên có kéo xuống dưới cùng có dòng chữ Click vào nhận code thì mới thành công nha.

 

>>> Fanpage:https://www.facebook.com/dosatmobile

download-button

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *