gMO Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đổi tên thành Thông Thiên Tây Du Gamota

Với việc Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đổi tên thành Thông Thiên Tây Du Gamota thì tựa game mobile này còn cho thêm những tính năng mới, hấp dẫn để chiều lòng người chơi.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp thay áo thành Thông Thiên Tây Du Gamota

Sau phiên bản update “Cậu Ấm Cô Chiêu” sốt dẻo khiến cả cộng đồng phải chao đảo, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tiếp tục khiến dân tình phải đứng ngồi không yên trong lần “thoát xác” đầy mới mẻ này. Vào lúc 11h00 ngày hôm nay, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota cũng tiến hành “khai sinh” với tên gọi mới Thông Thiên Tây Du Gamota.

Thông Thiên Tây Du thêm tính năng mới và hấp dẫn hơn

Được biết trong lần bổ sung này, tựa game nhập vai Thông Thiên Tây Du Gamota sẽ update thêm 2 tính năng mới là: Bảng Xếp Hạng Pháo Hoa và Giám Bảo. Người chơi có thể tham gia tặng pháo hoa trong khung giờ hoàng đạo từ 0h00 – 23h50 để có cơ hội nhận được toàn bộ điểm mị lực và tham gia vào Bảng Xếp Hạng cuối cùng (nếu như đạt >100 điểm) cũng như dành được nhiều phần quà vô cùng giá trị.

gmo-tien-kiem-ky-hiep-doi-ten-thanh-thong-thien-tay-du-gamota 1

Bên cạnh đó, Giám Bảo cũng được coi là một trong những tính năng thú vị và hấp dẫn đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho game thủ. Giống như một vòng quay trúng thưởng may mắn, người chơi sẽ phải bỏ ra một số lượng kim cương theo quy định để có tham gia và nhận được vật phẩm. Mặc dù phụ thuộc vào vận may đỏ đen là chính nhưng khi đến với tính năng này các anh hùng sẽ không phải lo lắng về cảnh tay không trở về, khi ai cũng có thể thu nhận được vật phẩm vô cùng giá trị.

 gmo-tien-kiem-ky-hiep-doi-ten-thanh-thong-thien-tay-du-gamota 2
Đặc biệt, trong ngày hôm nay, Thông Thiên Tây Du Gamota sẽ chính thức đến với fan hâm mộ trong hình hài hoàn toàn mới và dự kiến sẽ cho ra mắt phiên bản Big Update trong thời gian tới. Ngoài ra, tựa game còn xây dựng hệ thống icon và logo hoàn toàn mới vô cùng đẹp mắt và ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Với hình tượng chính là nhân vật Tôn Ngộ Không quen thuộc, phiên bản mới của Thông Thiên Tây Du Gamota chắc chắn game thủ sẽ được đắm chìm thực sự trong chuyến hành trình Tây Trúc thỉnh kinh lịch sử của bốn thầy trò Đường Tăng.

gmo-tien-kiem-ky-hiep-doi-ten-thanh-thong-thien-tay-du-gamota 3

Có thể nói, Thông Thiên Tây Du Gamota sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới trong tương lai sắp tới. Cùng với đó vào lúc 11h00 ngày hôm nay, máy chủ Thông Thiên 1 cũng sẽ chính thức khai mở để thỏa mãn cơn khát sục sôi của 500 anh hùng.

Các bạn game thủ đã sẵn sàng trải nghiệm phiên bản mới với rất  nhiều tính năng đặc sắc của gMO Thông Thiên Tây Du chưa?

Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tại địa chỉ:

>>> Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.mobi

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan

>>> Link tải Android: http://m.onelink.me/72d1ab7d

>>> Link tải iOS: http://m.onelink.me/c0b433a1

 

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *