Hiệp Khách, Big update Ngọa Hồ Tàng Long tặng giftcode

Hiệp Khách đã chính thức tung ra phiên bản Big update Ngọa Hồ Tàng Long lại càng khiến tựa game kiếm hiệp này càng nóng hơn. Nhân sự kiện này, NPH Gamota dành tặng 5000 giftcode update để người chơi trải nghiệm.

Hiệp Khách, lột xác với phiên bản update Ngọa Hổ Tàng Long

Hiệp Khách là một trong những sản phẩm game võ hiệp thành công ngoài sức tưởng tượng khi đạt được những bước tiến không hề nhỏ chỉ sau một thời gian ngắn phát hành, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho cộng đồng game thủ Việt, đồng thời đặt những viên gạch đầu tiên tiến gần hơn đến với danh xưng “Tân Vương Võ Hiệp 2015”. Cùng với đó, Hiệp Khách luôn có lộ trình cập nhật khủng khiếp.

hiep-khach-big-update-ngoa-ho-tang-long-tang-giftcode 1

Sau nhiều lần bị game thủ “dội bom” đòi hỏi nâng cấp tính năng, cuối cùng Tân Vương Hiệp Khách đã có một đòn phản công mạnh mẽ bằng cuộc lột xác đầy ngoạn mục với hàng loạt các tính năng khủng được update trong phiên bản Ngọa Hổ Tàng Long – một cuộc thay da đổi thịt đầy ấn tượng, hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm “không phải dạng vừa đâu”. Với phiên bản Ngọa Hổ Tàng Long, người chơi sẽ được trải nghiệm hàng loạt hệ thống mới.

hiep-khach-big-update-ngoa-ho-tang-long-tang-giftcode 2
Việc thay đổi giao diện mới cũng như nâng cấp các tính năng ingame, NPH Gamota còn mang đến tính năng siêu HOT là Bế Quan Hiệp Khách. Hiệp khách – những “tri âm tri kỉ” của game thủ sẽ trở lại với bộ kĩ năng cũng như sức mạnh hoàn toàn mới, cùng với đó là sự xuất hiện của những hiệp khách mới.

hiep-khach-big-update-ngoa-ho-tang-long-tang-giftcode 3

Ngoài ra, hệ thống thú cưỡi trong tựa game mobile này cũng là điểm nhấn đáng chú ý trong phiên bản update này, người chơi có thể có thêm cho mình một người bạn đồng hành nữa trên con đường hành tẩu giang hồ. Ngoài việc gia tăng tốc độ di chuyển cho game thủ, thú cưỡi còn trợ chiến bằng những thuộc tính cộng thêm cho nhân vật. Tuy nhiên, thú cưỡi cũng có giá trị tăng trưởng riêng, tùy thuộc vào độ “mát tay” của chủ nhân khi nuôi dưỡng.

hiep-khach-big-update-ngoa-ho-tang-long-tang-giftcode 4

Hiệp khách tặng giftcode phiên bản update Ngọa Hổ Tàng Long

Có thể nói Ngọa Hổ Tàng Long là bản cập nhật đáng được mong chờ nhất bởi sự bổ sung những nét mới trong hầu hết những tính năng và hoạt động của gMO Hiệp Khách, hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm cực kì khác biệt nhưng cũng vô cùng hấp dẫn.

hiep-khach-big-update-ngoa-ho-tang-long-tang-giftcode 5
Thong tin game moi mà chúng tôi nhận được đó là, nhân sự kiện này trên NPH Gamota gửi tặng đến người chơi gói giftcode hiệp khách siêu giá trị

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

bat-bai-chien-than-tang-500-giftcode-sieu-khung 5

 

Các bạn hãy nhanh tay tải game, trải nghiệm và nhận gidftcode Hiệp Khách nhé.

download-button

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *