Hiệp khách gửi tặng 5000 giftcode Tân Thủ cho người chơi

Game hành động Hiệp khách mang phong cách võ hiệp chiếm được tình cảm ưu ái của  không ít game thủ hiện nay. Để tri ân fan của siêu phẩm này thì NPH Gamota thân tặng đến 5000 giftcode Tân Thủ Hiệp Khách.

Hiệp Khách game nhập vai mới ra đã rất ăn khách

Hiệp Khách là tựa game nhập vai mang phong cách võ hiệp kể lại câu chuyện đi tìm kiếm bảo vật Thiên Võ Thánh Bảo. Từ “chiến dịch Thổ Mộc” cho tới “ trận chiến bảo vệ kinh thành”, game thủ sẽ đóng vai một nhân sĩ giang hồ, trong sự mâu thuẫn giữa gia hận quốc thù, đứng trước nhân gian chứng minh cái gọi là “đại hiệp sĩ”.

hiep-khach-gui-tang-5000-giftcode-tan-thu-cho-nguoi-choi 1

Đây là tựa game nhập vai hành động 3D vô cùng hấp dẫn trên di động với hệ thống chiến đấu non ­ target mang đến cho người chơi cảm giác được thỏa sức vẫy vùng chiến đấu và cũng chính là điểm đặc sắc, vô cùng hiếm có trong các game đang xuất hiện trên thị trường mobile hiện nay. Game thủ sẽ thấy ấn tượng khi được tận tay điều khiển nhân vật của mình di chuyển, thi triển chiêu thức trong khi chiến đấu.

Hệ thống PK đồ sộ 

Hiệp Khách cũng mang đến cho người chơi gameplay đồ sộ với hệ thống PK, PvP không giới hạn và vô cùng mới lạ với những trận chiến hoành tráng lên đến hàng trăm người, hoàn toàn choáng ngợp so với những tựa game khác. Đặc biệt, tính năng chiêu mộ anh hùng cho phép game thủ có thể song hành cùng những anh hùng nổi tiếng trong giới võ lâm từng xuất hiện trong các tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung như Đông Phương Bất Bại, Tiểu Long Nữ, Kiếm Thánh,…

hiep-khach-gui-tang-5000-giftcode-tan-thu-cho-nguoi-choi 2

 

5000 giftcode Tân Thủ  của Hiệp Khách thân tặng người chơi

Để tri ân tình cảm của mình với người chơi thì NPH đã chính thức gửi tặng đến 5000 giftcode tân thủ Hiệp Khách

>>> Hướng dẫn nhận giftcode tại đây

>>> Tham gia fanpge của Hiệp Khách: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile

>>> LINK TẢI GAME:
download-button

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *