Hoa hậu Kỳ Duyên trở thành đại sứ Thần Long Giáng Thế

Theo thông tin game online được biết thì hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên năm 2014 bất ngờ trở thành đại sứ của game kiếm hiệp Thần Long Giáng Thế sẽ được NPH SohaGame ra mắt vào đầu tháng 9.

Thông tin Nguyễn Cao Kỳ Duyên trở thành đại sứ du lịch của Thần Long Giáng Thế

Sáng ngày 19/08 vừa qua, Nguyễn Cao Kỳ Duyên – người có vinh dự đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã bất ngờ ghé thăm trụ sở NPH SohaGame. Được biết với sự kiện này, Hoa hậu Kỳ Duyên đã chấp thuận lời mời trở thành gương mặt đại diện cho game mobile Thần Long Giáng Thế dự kiến được NPH ra mắt đầu tháng 9 sắp tới.

hoa-hau-ky-duyen-tro-thanh-dai-su-than-long-giang-the 1

Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết: Vì đây là lần đầu tiên cô được lời mời trở thành gương mặt đại diện cho một game online nên cảm giác khó tránh khỏi sự bỡ ngỡ, lạ lẫm. Bởi vậy trước khi chấp nhận lời mời hẹn gặp cùng SohaGame để trao đổi về công việc trở thành đại sứ thiện chí cho Thần Long Giáng Thế, bản thân Kỳ Duyên đã phải mất nhiều ngày lên các trang báo mạng để tham khảo trước thông tin về tựa game võ hiệp này.
hoa-hau-ky-duyen-tro-thanh-dai-su-than-long-giang-the 2
Sau khi nhận thấy cả về mặt nội dung lối chơi lẫn thiết kế, Thần Long Giáng Thế đều là một sự đúc kết tinh tế của đề tài game võ hiệp, hoàn toàn thích hợp với hình ảnh của bản thân mình. Kỳ Duyên đã thấy rất hào hứng và nhận lời mời hẹn gặp cùng đại diện NPH SohaGame.
hoa-hau-ky-duyen-tro-thanh-dai-su-than-long-giang-the 3
Ngoài việc trở thành gương mặt đại diện sáng giá cho game võ hiệp Thần Long Giáng Thế, Hoa hậu Kỳ Duyên có khả năng cao sẽ trở thành một NPC xinh đẹp trong thế giới của game, là người sẽ đồng hành và giúp đỡ các game thủ thực hiện nhiệm vụ khi bôn tẩu giang hồ.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi game ra mắt để chứng kiến những khoảnh khắc đẹp tuyệt vời của Thần Long Giáng Thế nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *