Hôm nay gamer được trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Theo thông tin game mới nhất được chúng tôi cập nhật thì ngày hôm nay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức mở cửa vào lúc 11h00 (theo giờ Việt Nam) cho người choi trải nghiệm.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mở cửa đón người chơi miễn phí

Tựa game online huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được đông đảo cộng đồng game thủ Việt mong ngóng sẽ mở cửa vào lúc 11h00 (theo giờ Việt Nam) ngày 02/06/2016.

hom-nay-gamer-duoc-trai-nghiem-vo-lam-truyen-ky-mobile 2

Chỉ mới cách đây ít phút, phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ chính chủ được remake từ cha đẻ KingSoft kết hợp với ông trùm Tencent đã lên kệ Apple Store. Đây quả thực là 1 điều quá đỗi vui mừng và bất ngờ đối với đông đảo game thủ Việt hiện nay. Đặc biệt hơn, cộng đồng game thủ Việt sẽ còn phải ngỡ ngàng hơn khi biết rằng trò chơi sẽ chính thức mở cửa Open Beta vào lúc 11h00 (theo giờ Việt Nam) ngày 02/06/2016, tức là chỉ chưa đầy 2 tiếng nữa, chúng ta sẽ có thể thỏa sức trải nghiệm tựa game này hoàn toàn miễn phí.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tái hiện siêu phẩm đàn anh một thời

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được coi là 1 phiên bản mobile tái hiện hoàn hảo nhất đàn anh trên PC khi sở hữu đồ họa 3D đẹp tuyệt vời mang đậm dáng dấp của phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 2 PC. Không chỉ vậy, gameplay đậm chất Võ Lâm cũng được mang đến trong phiên bản này với những hệ thống tính năng cực hấp dẫn như Tống Kim, thập đại môn phái, thất đại thành thị,…

hom-nay-gamer-duoc-trai-nghiem-vo-lam-truyen-ky-mobile 3

Chơi game mobile online này sẽ mở ra một thời đại võ hiệp mới toanh. Bên cạnh việc nâng cấp giao diện hình ảnh và các gameplay vốn đã quen thuộc, tựa game sẽ tiếp tục ra mắt những gameplay mới, những tình tiết mới nhằm đem lại những trải nghiệm thân quen nhưng không hề nhàm chán.

hom-nay-gamer-duoc-trai-nghiem-vo-lam-truyen-ky-mobile 4

Nhanh tay tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về về để trải nghiệm 1 thế giới Võ hiệp chân chính nhất xem có được như phiên bản game PC không nhé.

hom-nay-gamer-duoc-trai-nghiem-vo-lam-truyen-ky-mobile 5

Tải game cho iOS tại đây

Tải game cho Android tại đây 

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *