Hot: Ngắm ảnh cosplay Na Đíc “cục súc lực điền” trong Dragon Ball

Mới đây, cộng đồng game thủ đã rất bất ngờ với loạt ảnh cosplay của Na Đíc “cục súc lực điền” trong truyện tranh Dragon Ball. Đây là nhân vật khá hung dữ và cục mịch.

Nhân vật Na Đíc trong Dragon Ball

Đối với những ai đã quen đọc truyện 7 Viên Ngọc Rồng – Dragon Ball được NXB Kim Đồng phát hành vào những năm 90 thì có lẽ, chúng ta sẽ không quá xa lạ với cái tên Na Đíc (tên gốc: Nappa). Được biết, Na Đíc vốn là một trong những người Xay Da cuối cùng còn sót lại, cùng với Ca Đíc (Vegeta) và Son Goku.
Khi cùng Ca Đíc tấn công xâm chiếm Trái Đất, Na Đíc đã bị chính Son Goku đánh bại. Sau đó, chính Ca Đíc đã kết liễu nốt Na Đíc vì hắn đã bị đánh tới tàn phế, không còn bất cứ giá trị nào nữa.

hot-ngam-anh-cosplay-na-dic-cuc-suc-luc-dien-trong-dragon-ball 1
Tất nhiên, mặc dù chỉ là nhân vật phụ, xuất hiện trong 2-3 tập truyện ngắn ngủi nhưng dấu ấn của Na Đíc vẫn luôn khắc sâu trong lòng bất cứ fan hâm mộ Dragon Ball nào.
Ngắm bộ cosplay Na Đíc độc đáo

Bộ ảnh cosplay dưới đây về nhân vật này mới được thực hiện tại sự kiện Comic Market, khiến chúng ta không khỏi bất ngờ về cách tái hiện lại một nhân vật Na Đíc hung dữ, và có phần “cục súc” như trong truyện Dragon Ball.

hot-ngam-anh-cosplay-na-dic-cuc-suc-luc-dien-trong-dragon-ball 2  hot-ngam-anh-cosplay-na-dic-cuc-suc-luc-dien-trong-dragon-ball 3 hot-ngam-anh-cosplay-na-dic-cuc-suc-luc-dien-trong-dragon-ball 4 hot-ngam-anh-cosplay-na-dic-cuc-suc-luc-dien-trong-dragon-ball 5 hot-ngam-anh-cosplay-na-dic-cuc-suc-luc-dien-trong-dragon-ball 6 hot-ngam-anh-cosplay-na-dic-cuc-suc-luc-dien-trong-dragon-ball 7 hot-ngam-anh-cosplay-na-dic-cuc-suc-luc-dien-trong-dragon-ball 8 hot-ngam-anh-cosplay-na-dic-cuc-suc-luc-dien-trong-dragon-ball 9 hot-ngam-anh-cosplay-na-dic-cuc-suc-luc-dien-trong-dragon-ball 10 hot-ngam-anh-cosplay-na-dic-cuc-suc-luc-dien-trong-dragon-ball 11
Mời các bạn cùng xem tranh và cho ý kiến đánh giá cùng Cổng Thông Tin Game Online nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *