Hot: Tặng ngay Giftcode Truy Kích Mobile cho ai nhanh tay nhất

Truy Kích Mobile là tựa game mobile bắn súng đích thực trên di động được cộng đồng game thủ Việt rất quan tâm. Để tri ân game thủ, Thông Tin Game Online xin gửi tặng người chơi gói giftcode siêu giá trị.

Truy Kích Mobile không có nhiều khác biệt so với phiên bản web của mình. Thiết kế các nhân vật trong game vẫn được giữ nguyên, không quá đẹp nhưng vẫn đủ cho chúng ta phân biệt, nắm bắt đầy đủ bối cảnh trong trò chơi.

hot-tang-ngay-giftcode-truy-kich-mobile-cho-ai-nhanh-tay-nhat 1
Gameplay trong Truy Kích Mobile mang đến những chế độ chơi quen thuộc của dòng game FPS, các bản đồ trong Truy Kích cũng được xây dựng khá quen thuộc khi đưa vào các map như De_Dust 2, De_Inferno, De_ Train… Cơ chế điều khiển sẽ được tích hợp ngay trên màn hình thông qua hệ thống phím ảo quen thuộc.

Truy Kích cho phép người chơi chế đồmiễn phí

Mới đây, tựa game bắn súng này cho phép người chơi chế đồ hoàn toàn miễn phí. Nhưng  miễn phí không đồng nghĩa với việc người chơi nào cũng có khả năng sở hữu những trang bị hot mới ra mắt trong Xưởng Siêu Vũ Khí nhé, trái lại còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tính toán cũng như một chút may mắn và cần mẫn nữa, nhất là với hai vũ khí thuộc hàng khủng ơi là khủng của Truy Kích Mobile là Diablo sVip và Shotgun sVip.

hot-tang-ngay-giftcode-truy-kich-mobile-cho-ai-nhanh-tay-nhat 2

Xưởng Siêu Vũ Khí sử dụng cơ chế ghép mảnh Uranium để sản xuất vũ khí. Song việc này không đồng nghĩa bạn kiếm được mảnh vũ khí nào thì sẽ có cơ hội mở ra vũ khí đó, mà tất cả đều là ngẫu nhiên. Được biết ở phiên bản hiện tại Xưởng Siêu Vũ Khí đưa ra cho chúng ta hai loại chế tạo bao gồm chế tạo Ngày tận thế và Diablo sVip với hai loại vũ khí tương ứng là Shotgun sVip và Diablo sVip.

hot-tang-ngay-giftcode-truy-kich-mobile-cho-ai-nhanh-tay-nhat 3
Vậy người chơi sẽ kiếm mảnh Uranium ở đâu để có thể tiến hành ghép vũ khí? Đây là một tính năng được đánh giá cao trong Truy Kích Mobile bởi nó hoàn toàn miễn phí, người chơi có thể kiếm được một mảnh Uranium mỗi ngày đăng nhập vào Game và tối đa 6 mảnh Uranium qua quá trình Online (10 phút 1 mảnh).

hot-tang-ngay-giftcode-truy-kich-mobile-cho-ai-nhanh-tay-nhat 4
Số lượng Uranium cần thiết cho một lần ghép là 150, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu để có thể kiếm được đủ số Uranium cho một lần xuất xưởng một vũ khí. Vì vậy với những người chơi không đủ kiên nhẫn để chờ đợi từng ngày mới có thể sở hữu bộ vũ khí khủng này. Và Truy Kích Mobile sẵn sàng tạo điều kiện giúp đỡ đẩy nhanh quá trình bằng cách mở bán mảnh Uranium. Chính nhờ sự trợ giúp này mà nhiều game thủ đã có cơ hội được sờ tận tay những vũ khí mà mình mong muốn với mức giá cũng có thể rẻ hơn rất nhiều khi đi mua trực tiếp ở shop hay quay vòng may mắn.
hot-tang-ngay-giftcode-truy-kich-mobile-cho-ai-nhanh-tay-nhat 5
Đặc biệt người chơi cũng không phải lo lắng chuyện sẽ chế ra một món vũ khí những hai lần, bởi sau khi quay được món vũ khí nào đó thì ô chứa vũ khí đó sẽ được khóa lại, làm tăng cơ hội quay ra những vũ khí quý hiếm hơn. Dù trong hai lựa chọn ở Xưởng Siêu Vũ Khí có bao nhiêu vũ khí hấp dẫn đi chăng nữa thì chắc chăn hai trang bị mà người chơi mong muốn nhất chắc chắn không gì khác Shotgun sVip và Diablo sVip. Cho nên với nhiều người chơi được thần may măn phù hộ, hoàn toàn có thể quay ra được hai loại vũ khí trong những lần đầu tiên, còn với những người chơi kém may thì cùng lắm cũng chỉ mất tối đa… 10 lần quay để có thể sở hữu cả 2 món trang bị hiếm kể trên.

Thân tặng người chơi gói Giftcode Truy Kích siêu giá trị

Để tri ân tình cảm mà các tay súng đã dành cho Truy Kích bấy lâu nay, Blog Game Online xin tặng các  bạn Giftcode giá trị.

Cách nhận giftcode rất đơn giản:

Chỉ cần các bạn comment ngay bên dưới bài viết, chúng tôi lập tức gửi code đến cho người chơi.

Rất nhanh, thú vị và dễ dàng phải không nào? Vậy còn chờ gì nữa mà không rinh ngay quà để thưởng thức những tính năng tuyệt vời của Truy Kích Mobile ngay nhỉ. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ trong kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 nhé.

>>> Trang chủ game: http://truykichmobile.vn/

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *