Hotgirl “Bánh Tráng trộn” Lưu Hoài Bảo Chi trúng xe SH

Trong thời gian vừa qua chắc hẳn giới trẻ khá tò mò về cô nàng hot girl bán bánh tráng trộn. Với làn da trắng trẻo cùng vóc dáng thon thả có thể nói cô nàng bán bánh tráng trộn này sở hữu một vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Gần đây hot girl này còn vừa trúng giải một chiếc xe SH 125 phân phối để du xuân

Hotgirl “Bánh Tráng trộn” Lưu Hoài Bảo Chi trúng xe SH

Trong buổi trao giải chương trình “Rinh SH – Du Xuân Ất Mùi” dành cho cộng đồng Củ Hành Play vào ngày 11/4 vừa qua, Hotgirl “Bánh Tráng trộn” Lưu Hoài Bảo Chi cùng ông xã (nick name PéNữ) đã chính thức trở thành chủ nhân giải thưởng khủng nhất của chương trình – xe SH 125 CC.

Hotgirl “Bánh Tráng trộn” Lưu Hoài Bảo Chi trúng xe SH1

“Rinh SH – Du Xuân Ất Mùi” là chương trình đón xuân của các tựa game trên cổng Củ Hành Play, diễn ra từ ngày 09/02 – 10/3/2015. Chương trình đã thu hút hơn 130 ngàn game thủ thuộc 08 tựa game đang “hot” hiện nay: 3Q Củ Hành, Bách Chiến Vô Song, 2S Zing Speed, 2U, 9K Truyền Kỳ, Gunny, Boom và Thần Khúc. Kết thúc chương trình, các giải thưởng hiện vật có tổng trị giá lên đến hơn 600 triệu đồng đã tìm được chủ nhân.

Hotgirl “Bánh Tráng trộn” Lưu Hoài Bảo Chi trúng xe SH2

Ngày 11/4, tại trụ sở nhà phát hành, buổi trao giải “Rinh SH – Du Xuân Ất Mùi” đã được diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật. Đại diện NPH đã trao tận tay các giải thưởng giá trị nhất cho game thủ Củ Hành Play. Các game thủ tham gia không chỉ được nhận quà mà còn được thưởng thức tea-break nhẹ nhàng, đắm mình trong những vũ điệu rộn ràng tươi tắn và được chụp hình cùng dàn mỹ nữ cosplay quyến rũ.

Hotgirl “Bánh Tráng trộn” Lưu Hoài Bảo Chi trúng xe SH4

(Theo: Playpark)

 

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *