Hướng dẫn cách sở hữu trang phục đẹp và hiếm trong Blade & Soul

Sở hữu nhiều bộ trang phục đẹp lung linh là điều game thủ chơi Blade & Soul rất thích. Họ có thể bỏ thời gian, tiền bạc và sức lực để có được. Vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để sở hữu trang phục đẹp và hiếm trong Blade & Soul nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách kiếm vũ khí trong game Blade and Soul Việt Nam

Một trong những điểm được người chơi yêu thích nhất trong Blade and Soul chính là việc tựa game nhập vai này có rất nhiều trang phục đẹp lung linh dành cho những đứa con cưng của game thủ. Rất nhiều người còn nửa đùa nửa thật rằng họ có thể dành ra rất nhiều thời gian để có thể farm được một bộ trang phục ưng ý hoặc bỏ ra những số tiền không hề nhỏ để có thể sở hữu được những trang phục trong game.

Cách sở hữu trang phục hiếm trong Blade & Soul

Dưới đây Blog Thông Tin Game Online sẽ hướng dẫn chi tiết cách để game thủ Blade & Soul Việt có thể có cơ hội sở hữu được những món trang phục đẹp trong game.

Lưu ý rằng người chơi game online hay Blade & Soul sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ cũng như phụ thuộc rất nhiều vào may mắn lúc mở hòm trang phục.

Bước 1: Di chuyển đến làng bất kỳ trong Blade and Soul. Đi gặp NPC thương gia trang phục

huong-dan-cach-so-huu-trang-phuc-dep-va-hiem-trong-blade-soul 1
Thương gia trang phục ở làng Phong ĐằngBước 2: Nói chuyện với NPC thương gia trang phục và bạn sẽ nhìn thấy gói trang phục có thể mua được bằng 5 chỉ và 5 vải

huong-dan-cach-so-huu-trang-phuc-dep-va-hiem-trong-blade-soul 2

Bước 3: Tìm vải bằng 1 trong 2 cách sau

Mua vải trên chợ. Bấm F5, chọn mục nguyên liệu trang phục và mua vải bằng vàng (đơn vị tiền tệ trong game)

huong-dan-cach-so-huu-trang-phuc-dep-va-hiem-trong-blade-soul 3

Phân tách trang phục: chỉ chọn trang phục có thể phân tách ra vải
huong-dan-cach-so-huu-trang-phuc-dep-va-hiem-trong-blade-soul 4

Bước 4: Kiếm chỉ bằng cách mua ‘Trang phục giản dị’ trong cửa hàng F9 rồi phân tách ra chỉ. Mỗi trang phục có giá 3000 kim cương (tương đương 30k VNĐ) => mua 5 trang phục giản dị = 150k VNĐ

huong-dan-cach-so-huu-trang-phuc-dep-va-hiem-trong-blade-soul 5

Bước 5: Mua gói trang phục tại NPC thương gia trang phục và chờ đợi vào độ may mắn của bạn mà thôi. Nếu đen bạn sẽ ra đúng bộ trang phục giản dị còn nếu may mắn có thể bạn sẽ có được trang phục tuyệt đẹp như mỹ nữ nhân gian hay Yehara…

Vậy là với 5 bước đơn giản, nhanh gọn là bạn đã có thể sở hữu trang phục đẹp và hiếm trong game Blade & Soul rồi. Chúc các game thủ thực hiện thành công.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *