Hướng dẫn chi tiết cách sút Penalty trong FO3 New Engine

FIFA Online 3 đã chính thức New Engine. Câu hỏi đặt ra với không ít game thủ là đá và sút Penalty như thế nào cho hiệu quả. Chúng tôi xin đưa ra cách sút Penalty trong FIFA Online 3 New Engine mới nhất nhé.

FIFA Online 3 cập nhật New Engine thách thức người chơi

Như thong tin game online đã đưa tin, FIFA Online 3 (FO3) thay đổi gần như toàn diện sau khi “phẫu thuật thẩm mỹ” vào 15h ngày hôm qua. Ngoài việc cải tiến đồ họa, giao diện, chỉ số các cầu thủ… thì cách chơi cũng bị ảnh hưởng lớn. Bên cạnh sự đổi mới về khả năng di chuyển, dắt và sút bóng… chắc chắn không ít người chơi sẽ ‘vò đầu, bức tai’ trước những màn ‘đấu súng’ mới trên chấm 16m50.

huong-dan-chi-tiet-cach-sut-penalty-trong-fo3-new-engine 1

Đá phạt Penalty (đá luân lưu) trong game online FIFA Online 3 được đổi sang cơ chế hoàn toàn mới, sau đây là những mẹo giúp các bạn nhanh chóng làm quen trên chấm phạt đền.

Hướng dẫn cách đá Penalty trong FIFA Online 3 New Engine

Bản update có dung lượng hơn 3 GB của tựa game pc FIFA Online 3 cập nhật thanh lực sút mới trong cơ chế đá phạt đền (Penalty), khiến cộng đồng FO3 đau đầu. Game thủ Totti Tuấn cho biết “Hôm qua mình đá thử 5 trái, hết 4 trái ra ngoài. Thiệt là kinh dị!”. Vậy cơ chế mới này hoạt động như thế nào?

huong-dan-chi-tiet-cach-sut-penalty-trong-fo3-new-engine 2

Trên thanh lực sút có các màu đỏ, cam và xanh, người chơi hãy canh lực sút vào vùng màu xanh, sau đó chỉnh hướng bóng (trái, phải, trên, dưới…) để hoàn thành cú sút phạt. Đây là cơ chế hoạt động mới của Penalty trong FIFA Online 3.
huong-dan-chi-tiet-cach-sut-penalty-trong-fo3-new-engine 3

Chú ý, các cầu thủ có chỉ số đá phạt càng cao thì vùng màu xanh sẽ càng rộng. Do đó, các bạn nên ưu tiên lựa chọn những cầu thủ sở hữu chỉ số đá phạt cao khi xếp hàng đá luân lưu.

Cách bắt Penalty trong FIFA Online 3 New Engine cho thủ môn

huong-dan-chi-tiet-cach-sut-penalty-trong-fo3-new-engine 4

Thủ môn trong bản New Engine của FIFA Online 3 có cảm giác bắt Penalty như… “người nhện”. Tuy nhiên các bạn cũng cần tham khảo qua cơ chế mới. Để điều khiển thủ môn bắt Penalty, các bạn bấm phím Ctrl + hướng bắt bóng hoặc sử dụng các phím numpad (2,4,6,8).

Xem video hướng dẫn sút và bắt Penalty trong FIFA Online 3 New Engine

Chúc các bạn ghi được nhiều bàn thắng hoặc bảo vệ khung thành mình không bị thủng lưới nhiều lần. Hy vọng anh em sớm làm quen với bản Update này và chơi ngon lành nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *