Huyền Thoại Hải Tặc: xem tính năng hay, liền tay nhận giftcode

Chính thức ra mắt tại Việt Nam, NHP tặng 300 giftcode Huyền Thoại Hải Tặc giá trị cho người chơi. Bên cạnh đó, người chơi còn được sở hữu, chiêm ngưỡng những tính năng vô cùng độc đáo của tựa game lấy cốt truyện tranh Mangga này.

Huyền Thoại Hải Tặc tặng giftcode nhân dịp ra mắt

Huyền Thoại Hải Tặc được lấy cốt truyện tranh One Piece đã làm đốn tim biết bao người trên kho tải comicvn mỗi ngày. Nhân dịp ra mắt, game tặng 300 giftcode cho người chơi bao gồm: 200 Kim Cương; ­ 500,000 Beri; ­ 2 Haki đan tím  và­ 100 thế lực.

huyen-thoai-hai-tac-xem-tinh-nang-hay-lien-tay-nhan-giftcode 1

Hướng dẫn nhận giftcode game Huyền Thoại Hải Tặc

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

huyen-thoai-hai-tac-xem-tinh-nang-hay-lien-tay-nhan-giftcode

Theo thông tin game online mà chúng tôi cập nhật thì NPH Funtap cùng Huyền Thoại Hải Tặc đã có màn trình làng vô cùng ấn tượng,  lượng user luôn trong tình trạng quá tải khiến BQT phải liên tục mở các server mới để tránh tình trạng “tắc nghẽn cục bộ”; các event trên Fanpage luôn thu hút được rất đông game thủ tham gia, trung bình mỗi post đều có hơn 1000 likes, share và comment.

Những tính năng tạo nên sức hấp dẫn của Huyền Thoại Hải Tặc

1­ Chiến thuật đa dạng, hệ thống dòng tướng phong phú

Dù thuộc thể loại turn­based truyền thống, nhưng Huyền Thoại Hải Tặc rất biết cách tự làm mới mình bằng việc xây dựng hệ thống dòng tướng phong phú, mỗi dòng lại có 1 khả năng riêng biệt, ví dụ như dòng AOE khi nộ có thể sát thương cả đội hình địch, dòng Đặc biệt sẽ buff nộ cho toàn đồng đội…

huyen-thoai-hai-tac-xem-tinh-nang-hay-lien-tay-nhan-giftcode 2

Ngoài ra, với đội hình có tối đa 5 tướng, được bố trí theo trận hình 3×3, người chơi sẽ phải tính toán sắp xếp sao cho phù hợp. Những tanker thủ trâu, máu trâu phải được sắp xếp đứng đầu để đỡ dame cho đồng đội. Ở những map phó bản khó, yếu tố đội hình càng trở nên quan trọng và cần phải có một đấu pháp hợp lý mới có thể vượt qua được. Tưởng chừng là một bất lợi, nhưng đây lại chính là yếu tố hút khách bởi cảm giác khi vượt qua được một thử thách khó chắc chắn sẽ rất thỏa mãn và người chơi sẽ rất hưng phấn để tiến đến các màn tiếp theo.

2­ Hệ thống gia tăng sức mạnh đa dạng

Có rất nhiều cách để tăng sức mạnh cho tướng, mà nổi bật nhất đó là hệ thống hình xăm và biến thân. Hệ thống hình xăm có 8 loại, mỗi loại lại có một chức năng khác nhau, và càng lên level cao thì việc nâng cao toàn diện chúng càng quan trọng. Hơn thế nữa, với 5 cấp hình xăm, cấp sau cao gấp đôi cấp trước, thì việc sở hữu những hình xăm cao cấp sẽ giúp gia tăng lực chiến lên hàng cực khủng.

huyen-thoai-hai-tac-xem-tinh-nang-hay-lien-tay-nhan-giftcode 3

Hệ thống hình xăm với hệ thống biến thân, để mở được tính năng này không phải dễ, đòi hỏi phải đạt đến một cấp độ tốt nhất định. Người chơi sẽ được biến thân thành Chopper hư hỏng, Luffy Haki hay Sôn­gô­ku, hoặc thậm chí là… Siêu Saya. Hiện tại chưa có một game thủ nào khám phá đến hai cấp cuối nhưng hẳn sẽ rất thú vị khi chứng kiến Siêu Saya tung đòn Ka Me Zo Ko trong thế giới Hải tặc.

3­ Tính cộng đồng chặt chẽ với tính liên minh

Tính cộng đồng trong game cũng được thể hiện rất rõ nét với tính năng liên minh. Người chơi sẽ được lựa chọn đầu quân cho 2 phe: Hải Tặc và Hải Quân. Ngoài “Doanh chiến”, các thuyền trưởng có thể cống hiến và xây dựng liên minh của mình lớn mạnh và giành được nhiều phần thưởng giá trị.

huyen-thoai-hai-tac-xem-tinh-nang-hay-lien-tay-nhan-giftcode 4

4: Bắt tù nhân và áp chế tù nhân 

Một tính năng hấp dẫn khác chính là “Bắt tù nhân”. Người chơi sẽ có thể bắt người của phe khác về để áp chế làm việc trên thuyền của mình. Một khi đã bị bắt làm tù nhân và muốn được giải phóng, sẽ chỉ có hai lựa chọn, hoặc là tự thân vận động đánh lại “chủ nô”, hoặc nhờ đồng đội của mình giải cứu. Tính năng này được đánh giá rất cao về tính đồng đội, bởi sau khi giúp đỡ nhau trong lúc hoạn nạn, “tình đồng chí” các thuyền viên trong liên minh sẽ được gắn kết bền chặt

>>> Link download cho phiên bản iOS tại đây

>>> Link download cho phiên bản Android tại đây

>>> Homepage: http://huyenthoaihaitac.com/landing

>>>Facebook: https://www.facebook.com/huyenthoaihaitac3d 

Comments

comments

You may also like...

2 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *