Khai mở Ma Long, Đồ Sát Mobile tặng 200 giftcode

Đồ sát Mobile có những thành công như ngày hôm nay và sức nặng của mình thì NPH Gamota không thể không kể đến đóng góp của người chơi. Nhân sự kiện khai mở Ma Long thì Nhà phát hành Gamota thân tặng 200 giftcode  cho fan của mình.

Sức nóng không ngừng lan tỏa của Đồ Sát Mobile

Ra mắt chính thức vào ngày 14/07 vừa qua, Đồ Sát Mobile đã trở thành tựa game hot nhất tháng 7 và sức nóng đó vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt với số lượng game thủ rủ nhau nhập hội ngày một đông vui. Từ khi chính thức ra mắt cho đến nay, dù đã ra mắt 9 máy chủ nhưng bất kể ngày hay đêm, tất cả các server của Đồ Sát Mobile luôn trong tình trạng “đất chật người đông”, đâu đâu cũng tấp nập người ngựa ngược xuôi thực hiện nhiệm vụ hằng ngày hay hăng say đánh quái, khiến các tân thủ chỉ còn ngày ngày ngóng trông NPH Gamota sớm ra mắt máy chủ mới.

khai-mo-ma-long-do-sat-mobile-tang-200-giftcode 1

Có thể nói, không chỉ riêng tân thủ mong ngóng mà ngay cả nhiều game thủ khác cũng muốn “yêu Khai mở Ma Long đón tân anh hùng cùng Đồ Sát Mobile Khai mở Ma Long đón tân anh hùng khởi tạo lại tên tuổi trên một vùng đất mới. Và Đồ Sát Mobile đã ngay lập tức đáp ứng sự mong mỏi ấy bằng việc khai mở máy chủ S10 Ma Long vào 10h00′ ngày 08/09.

>>> Link tải game: 

download-button

Đồ Sát Mobile tặng 200 giftcode và chuỗi sự kiện hấp dẫn

Cùng với việc khai mở máy chủ mới Ma Long, từ 10h00 ngày 08/09 đến 10h15 ngày 15/09, Đồ Sát Mobile tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ chuỗi sự kiện hấp dẫn như: Nhân đôi thẻ nạp lần đầu, Quà nạp hằng ngày, Đăng nhập 7 ngày – Nhận ngay quà khủng,… Game thủ cũng có cơ hội tham gia vào những trận thư hùng đỉnh cao trong sự kiện “Đua TOP Chiến lực”. Khi gamer đứng trong TOP của bảng xếp hạng lực chiến sẽ có cơ hội nhận được 10/9/2015 Khai mở Ma Long đón tân anh hùng cùng  những gói quà “khủng” gồm Lông Vũ, Máu Kỳ Lân, Rượu Vàng, Hắc Thiết, Tiến Giai Thần Thạch.

khai-mo-ma-long-do-sat-mobile-tang-200-giftcode 2

Việc liên tiếp khai mở server mới chính là bằng chứng cho sự nỗ lực của NPH Gamota để mang đến một sản phẩm ưu việt cho game thủ, cũng như xứng đáng với sự ủng hộ của người chơi bấy lâu nay. Hết lòng vì game thủ, NPH cũng không quên mang đến những gói giftcode Đồ Sát Mobile giá trị dành tặng game thủ tham gia máy chủ mới Ma Long

khai-mo-ma-long-do-sat-mobile-tang-200-giftcode 3

Hướng dẫn nhận giftcode Đồ Sát Mobile

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

khai-mo-ma-long-do-sat-mobile-tang-200-giftcode 4

Nhanh tay nhận giftcode Đồ Sát Mobile để trải nghiệm game cực đã nhé game thủ. Chúc các bạn may mắn.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *