Không thể bỏ qua Codename CURE gam bắn zombies đã tay

Không kém phần hấp dẫn như Plant vs zombies, Codename CUREgame bắn súng sẽ đưa người chơi trải nghiệm cảm giác bắn súng thỏa thích, liên tục hạ gục hàng đàn Zombie. Đây là một trong số những game đang hot trên Stream gần đây.

Codename CURE game bắn súng góc nhìn thứ nhất tiêu diệt  Zombie

Với lối chơi khá thú vị khi xoay quanh cuộc chiến của con người với lũ Zombie gớm ghiếc. Nội dung chơi của game chủ yếu xoay quanh việc truy lùng và tiêu diệt Zombie, khi cung cấp nhiều phần chơi đơn hay tổ đội xoay quanh vấn đề này.

khong-the-bo-qua-codename-cure-gam-ban-zombies-da-tay 1
Codename CURE game online giới thiệu đến người chơi 5 lớp nhân vật, lần lượt là Pointman, Support, Assault, Technician và Sniper. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những loại vũ khí riêng biệt, ví dụ như Assault chính là nhân vật quen thuộc trong dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Sniper đảm nhiệm vị trí bắn tỉa với súng ngắm, trong khi Support là lớp nhân vật có khả năng hồi phục, thậm chí hồi sinh lại đồng đội bị hạ gục…

Phong cách bắn khá dễ và đơn giản khi độ giật (recoil) của các loại súng trong game là không cao. Người chơi có thể dễ dàng sấy cả băng đạn mà không sợ bị quá lệch tâm khỏi mục tiêu.

khong-the-bo-qua-codename-cure-gam-ban-zombies-da-tay 2
Technician và Pointman là 2 lớp nhân vật đặc biệt khi Technician có skill lắp đặt các khẩu súng máy bắn tự động trên bản đồ, tấn công mục tiêu. Trong khi đó, Pointman là class có khả năng cận chiến khá mạnh bên cạnh việc sử dụng các loại súng shortgun với sát thương lớn ở trong cự ly gần.

khong-the-bo-qua-codename-cure-gam-ban-zombies-da-tay 3
Việc phân chia làm nhiều lớp nhân vật giúp cho gameplay của Codename CURE trở nên khá phong phú và có điểm khác biệt so với các tựa game bắn súng khác, đặc biệt là ở chế độ chơi đấu team. Điều này đến từ việc trong trận đấu, người chơi sẽ có nhiều chọn lựa chiến thuật hơi với việc thay đổi giữa các lớp nhân vật trong từng round đấu.

PvP 5vs5 trong Codename CURE  quen thuộc

Tất nhiên, phần chơi PvP 5vs5 trong game bắn zombies Codename CURE vẫn xoay quanh chế độ đặt bom quen thuộc, nhưng với sự xuất hiện của nhân vật Support có khả năng phục hồi cho đồng đội, thế trận sẽ trở nên khó nắm bắt hơn rất nhiều.
Ngoài ra, như đã giới thiệu ở trên, phần chơi chính của Codename CURE vẫn chủ yếu xoay quanh các nội dung PvE, khi người chơi sẽ được tổ đội với nhau cùng chiến đấu với lũ Zombie.
Các phần chơi sẽ được chia thành nhiều nhiệm vụ khác nhau, có nhiệm vụ sẽ yêu cầu người chơi truy tìm và tiêu diệt toàn bộ lũ Zombie trên bản đồ, có nhiệm vụ lại sẽ chỉ yêu cầu người chơi đánh chiếm một cứ điểm nhất định, hay cố gắng đặt bom rồi nhanh chóng rút ra khỏi địa điểm đó.

khong-the-bo-qua-codename-cure-gam-ban-zombies-da-tay 4
Những bản đồ trong Codename CURE được xây dựng tương đối rộng, nhằm tăng tính khám phá cho người chơi. Đây là một điều khá thú vị khi người chơi sẽ có được cảm giác rè chừng, cẩn trọng khi di chuyển tại những bản đồ tối tăm, khi Zombie có thể xuất hiện tấn công người chơi một cách bất thình lình.

Đồ họa và gameplay 

Bên cạnh đó, các chuyển động của nhân vật hay Zombie trong game vẫn còn khá khá gượng, khi nhân vật di chuyển trên bản đồ, chúng ta chỉ có cảm giác như chúng chỉ như đang lướt đi trên map chứ không phải thực sự di chuyển.
Về gameplay, lối chơi trong Codename CURE vẫn đi theo lối chơi quen thuộc của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Cơ chế điều khiển cũng như góc nhìn của game được thiết kế khá quen thuộc, người chơi có thể dễ dàng nắm bắt.

Nhìn chung thì đây vẫn là một tựa game bắn súng khá hay dành cho những ai yêu thích thể loại game này. Tiêu diệt Zombie ngay thôi nào.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *