Không Thể Ôm Lấy Em: Hình Chiêu Lâm là chàng trai siêu lạnh lùng

Không Thể Ôm Lấy Em là webdrama đánh dấu sự trở lại của hotboy Hình Chiêu Lâm trong năm 2017. Trong bộ phim này anh sẽ kết đôi cùng cô xinh đẹp nhưng tăng động Trương Dư Hi.

Màn ảnh xứ Trung liên tục có cuộc tổng tiến công mạnh mẽ của loạt web drama hấp dẫn, điển hìn như: Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta; Xin Chào, Ngày Xưa Ấy; Tướng Quân Tại Thượng; Độc Bộ Thiên Hạ. Đặc biệt phải kể thêm bộ phim được mệnh danh là Twilight phiên bản Trung Quốc mang tên Không Thể Ôm Lấy Em. Nếu là fan của thể loại phim viễn tưởng tình cảm thì đây chắc chắn là một lựa chọn không tồi cho khán giả nhất là khi có hotboy Hình Chiêu Lâm đóng. Cùng xem bộ phim này có những điểm gì hot nhé.

Hình Chiêu Lâm trở lại màn ảnh trong “Không Thể Ôm Lấy Em”

khong-the-om-lay-em-hinh-chieu-lam-la-chang-trai-sieu-lanh-lung 1
Trong năm 2017 này, Hình Chiêu Lâm trở thành hiện tượng mới khi góp mặt trong hai tác phẩm được quan tâm là Sở Kiều Truyện và Song Thế Sủng Phi. Nếu ở địa hạt phim truyền hình, anh chàng chỉ được đảm nhận vai phụ Nguyệt Thất thì sang đến “lãnh địa” web drama, Hình Chiêu Lâm liên tục được thăng lên hàng nam chính.

khong-the-om-lay-em-hinh-chieu-lam-la-chang-trai-sieu-lanh-lung 2
Cơn sốt Song Thế Sủng Phi vừa giảm, Hình Chiêu Lâm đã ngay lập tức hẹn ngày tái ngộ khán giả qua dự án web drama Không Thể Ôm Lấy Em. Hy vọng rằng, bộ phim này sẽ tiếp tục trở thành bàn đạp để nam diễn viên sinh năm 1997 tỏa sáng cũng như được khán giả đón nhận thay vì nổi tiếng với mác “bản sao của Dương Dương”.

Ma cà rồng là cô nàng “tăng động”, nam chính là người lạnh lùng

khong-the-om-lay-em-hinh-chieu-lam-la-chang-trai-sieu-lanh-lung 3
Nếu Twilight tập trung vào tình yêu của cô gái hướng nội tên Bella cùng chàng ma cà rồng điển trai Edward thì Không Thể Ôm Lấy Em lại xây dựng hình tượng ngược lại. Ở bộ phim này, đối tượng “hút máu người” lại là cô nàng tăng động sở hữu ngoại hình xinh đẹp – Lý Thi Nhã (Trương Dư Hi). Còn nam chính hút ánh nhìn của chúng ta – Khương Chí Hạo (Hình Chiêu Lâm) – lại là chàng trai lạnh lùng, khép kín. Thêm vào đó, anh chàng còn mắc bệnh sạch sẽ quá đà và rất ngại để người khác chạm vào mình.

khong-the-om-lay-em-hinh-chieu-lam-la-chang-trai-sieu-lanh-lung 4
Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy Chí Hạo, Thi Nhã đã quyết định theo đuổi anh chàng loài người này bằng được. Bởi sự tấn công mạnh mẽ của Lý Thi Nhã, thế giới hướng nội của Khương Chí Hạo dần thay đổi. Anh chàng không còn tự nhốt bản thân trong cái vỏ ốc vô hình mà bản thân tạo nên nữa. Đồng thời, Khương Chí Hạo cũng nhận ra một điều, nếu anh không nắm lấy bàn tay của Thi Nhã thì chính mình sẽ hối hận suốt cả cuộc đời này.

Bộ phim viễn tưởng kỳ bí nhưng không rất ngọt ngào

Nội dung của Không Thể Ôm Lấy Em vẫn xoay quanh chủ đề được khán giả trẻ yêu thích: Tình yêu. Tuy nhiên, bộ phim còn đưa thêm yếu tố viễn tưởng lên màn ảnh bởi thân phận ma cà rồng của nữ chính Lý Thi Nhã. Không chỉ có vậy, xuyên suốt tác phẩm còn xuất hiện những tình tiết kỳ bí liên quan đến sự biến mất của những người thuộc tộc ma cà rồng. Tính mạng của Lý Thi Nhã cũng có lúc rơi vào tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”.

khong-the-om-lay-em-hinh-chieu-lam-la-chang-trai-sieu-lanh-lung 5
Ngoài những phút “căng não”, hẳn nhiên người xem sẽ muốn được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc “tình như cái bình” của cặp đôi chính. Do Lý Thi Nhã là người chủ động trong mối quan hệ này, vậy nên cô nàng có rất nhiều hành động táo bạo để “ghi điểm” với Khương Chí Hạo. Điển hình như việc đè anh chàng xuống rồi nhìn chằm chằm bằng ánh mắt quyến rũ, khiến Chí Hạo được phen hết hồn.

khong-the-om-lay-em-hinh-chieu-lam-la-chang-trai-sieu-lanh-lung 6

Không Thể Ôm lấy Em hút khán giả bằng cặp “đam mỹ”

Một điểm đáng chú ý khác trong Không Thể Ôm Lấy Em chính là phân cảnh tay đôi giữa hai nhân vật nam là Tân Ba (Đới Cảnh Diệu) và Doãn Thời Hoán (Tôn Trạch Nguyên). Trong phim, họ có rất nhiều khoảnh khắc thân thiết đáng ngờ, khiến người xem liên tưởng đến một tình yêu “thuần khiết”. Như vậy, có khả năng, Không Thể Ôm Lấy Em sẽ thu hút các khán giả thuộc team “hủ nữ” bằng loạt gian tình đáng yêu của hai chàng trai này.

khong-the-om-lay-em-hinh-chieu-lam-la-chang-trai-sieu-lanh-lung 7
Chẳng những vậy, nữ chính Lý Thi Nhã cũng phải hết hồn trước hành động vô cùng mờ ám mà nam phụ dành cho chàng bạn trai mắc bệnh sạch sẽ Khương Chí Hạo. Hành động vuốt tóc thế kia, rồi phản ứng của Thi Nhã, ai có thể suy nghĩ một cách đơn thuần được cơ chứ?

khong-the-om-lay-em-hinh-chieu-lam-la-chang-trai-sieu-lanh-lung 8

khong-the-om-lay-em-hinh-chieu-lam-la-chang-trai-sieu-lanh-lung 9

Không Thể Ôm Lấy Em dài 32 tập, mỗi tập 45 phút được chiếu qua trang mạng Sohu, Trung Quốc chắc chắn là một bộ phim cực kỳ thú vị và ngọt ngào dành cho mọt phim. Hãy đón xem phản ứng hóa học giữa Hình Chiêu Lâm và Trương Dư Hi qua bộ phim này nhé các bạn.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *