Kiếm Thánh Mobile: tưng bừng mở đại hội S8 Thiên Sơn

Kiếm Thánh Mobile từ khi ra mắt đã trở thành miền đất hứa của không ít game thủ. Để đáp ứng số lượng người chơi tăng lên không ngừng, NPH Gamota đã mở thêm máy chủ S8 Thiên Sơn.

Hôm nay, Kiếm Thánh Mobile mở máy chủ S8 Thiên Sơn

Từ lâu nay, cảnh đất chật người đông đã trở thành khái niệm không còn quá xa lạ với những tựa game hút khách. Và dĩ nhiên, Kiếm Thánh Mobile cũng không nằm ngoài quy luật đó khi liên tục khai mở máy chủ nhưng đâu đâu cùng tràn ngập hình ảnh quá tải. Chính vì lẽ đó, tựa game nhập vai Kiếm Thánh Mobile buộc phải khai mở miền đất mới S8 Thiên Sơn vào lúc 10h00′, ngày hôm nay 29/11 nhằm mở rộng địa bàn hoạt động và tiếp sức thêm cho ngọn lửa chinh chiến của các anh hùng Kiếm Thánh Mobile.

kiem-thanh-mobile-tung-bung-mo-dai-hoi-s8-thien-son-1

Đặt chân đến Thiên Sơn nhận quà khủng ngay

Đặt chân tới miền đất mới này, game thủ sẽ có cơ hội tham gia vào những trận chiến đỉnh cao trong sự kiện Đua TOP, cùng cơ hội nhận được nhiều phần quà vô cùng giá trị như: vàng, Kiến Thiết Lệnh, Phù Bảo Hộ Tinh Nghiên thấp, Quà bộ đồ ngẫu nhiên… Liệu ai sẽ là người may mắn vượt qua hàng nghìn anh hùng khác để đưa tên tuổi của mình vang danh trong thiên hạ? Tất cả sẽ được Kiếm Thánh Mobile hé lộ trong thời gian sắp tới.

kiem-thanh-mobile-tung-bung-mo-dai-hoi-s8-thien-son-2

Nhân dịp khai mở máy chủ mới, Kiếm Thánh Mobile cũng mang đến chuỗi sự kiện vô cùng đặc sắc và hấp dẫn như: Bạn chơi tôi tặng thưởng, Toàn dân so đấu, Cổ vũ tăng cấp, Mục tiêu 7 ngày, Tặng quà hợp thành Đá, 7 ngày Đăng nhập,… chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thăng hoa tuyệt vời tại mảnh đất hứa mang tên Thiên Sơn này.

kiem-thanh-mobile-tung-bung-mo-dai-hoi-s8-thien-son-3

Cánh cửa Thiên Sơn đã sẵn sàng rộng mở chào đón các đại hiệp đến khám phá cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Nhanh chân lên thôi nào các gamer.

>>> Trang chủ: http://kiemthanh.gamota.com/

>>> Fanpage: https://www.fb.com/kiemthanh.mobi

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/kiemthanh.mobi 

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *