Theo thông tin Playpark ghi nhận được tại buổi họp báo Kiếm Thế 2 diễn ra vào sáng  hôm nay (11/3/2015), tại trụ sở chính công ty VNG đặt tại Tp. Hồ Chí Minh thì đây là một sản phẩm được NSX Kingsoft – Trung Quốc thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam. Theo đó những tính năng, hệ thống đã được thay đổi rất nhiều so với bản gốc ở Trung Quốc và hứa hẹn đáp ứng tốt nhu cầu chơi và giải trí của game thủ.

Nếu bạn chưa biết thì Kiếm Thế 2 là một sản phẩm kế thừa những tinh hoa của những “đàn anh” đi trước như Võ Lâm Truyền Kỳ 1~2, Kiếm Thế. Game mang đậm chất kiếm hiệp cổ điển, có cải tiến nhiều trong hệ thống tính năng và gameplay để mang đến cho người chơi những trải nghiệm lý thú nhất.

game-kiem-the-2-vng (1)

“Vẫn còn đó là một phong cách kiếm hiệp cổ điển thân thuộc, nhưng với 4 yếu tố XANH (không đặt nặng chi trả) – CÂN BẰNG (kết nối cộng đồng) – TỐI ƯU (dễ nắm bắt) – AN TOÀN (app mobile), Kiếm Thế 2 hứa hẹn sẽ đem đến một thế giới mở thật sự, những trải nghiệm mới lạ, gắn kết cộng đồng – những con người đã và đang có niềm đam mê thực sự với thế giới võ hiệp” -Ông Trần Tấn Bá – Giám đốc sản phẩm game Kiếm Thế 2, trực thuộc công ty VNG chia sẻ.

Game lấy bối cảnh sau cuộc Tĩnh – Khang Chi Biến. Lúc này Thành Cát Tư Hãn bị ám toán, một phần của quyển Kim Thiền Điển Tịch bị cướp đi, gây nên bao sóng gió cho võ lâm Trung Nguyên. Lúc này người chơi sẽ thành vị thiếu hiệp trẻ tuổi, hoá thân vào một trong 10 môn phái xông pha giang hồ, trợ giúp Quách Tĩnh đi tìm lại cuốn kỳ thư.

Game hiện có 10 môn phái được thiết kế dựa trên hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc quen thuộc. Mỗi môn phái đều có những điểm mạnh – yếu, áp chế lẫn nhau nên tạo thành một thế cuộc cân bằng như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Minh Giáo, Cái Bang, Đoàn Thị, Thiên Vương, Đường Môn, Cổ Mộ, Thiên Nhẫn…

game-kiem-the-2-vng (4)

Trong khi đó võ học của Kiếm Thế 2 là màn trình diễn những tuyệt kỹ thượng thừa của thập đại môn phái. Đó là những tinh hoa võ học cả đời mà các nhân vật lẫy lừng đã dày công nghiên cứu. Những chiêu thức nổi tiếng như Lục Mạch Thần Kiếm, Giáng Long Thập Bát Chưởng, Kiếm Ảnh Phật Quang,…đều sớm xuất hiện trong tựa game này.

Ngoài ra game cũng có các bản đồ chiến trường Tống – Kim cho game thủ thỏa sức tung hoành, Thiên Tầng Tháp ẩn chứa muôn trùng nguy hiểm, Bạch Hổ Đường vào dễ ra khó hoặc Tiêu Dao Cốc là nơi mà các tuyệt đại cao thủ ẩn mình mang đậm màu sắc kiếm hiệp tình duyên.

Nhìn chung Kiếm Thế 2 có 6 điểm đặc sắc giúp game thủ có sự trải nghiệm mới và hướng đến sự cân bằng, xanh sạch, giải trí lành mạnh, thiết thực:

Thứ nhất game tối ưu hóa hành trình tân thủ giúp mang đến sự mới mẻ và dễ dàng cho người chơi. Giao diện game được tinh giản đến mức tối đa. Hệ thống nhiệm vụ giảm đối thoại, hướng đến sự trải nghiệm tốt nhất.

game-kiem-the-2-vng (3)
Thứ hai trò chơi có giao diện thân thiện và dễ dùng. Các hướng dẫn nhiệm vụ cũng rõ ràng, chi tiết. Các thao tác trong game đều dễ dàng, chẳng hạn chỉ cần 01 cú nhấp chuột là game thủ có thể dễ dàng thực hiện quá trình cường hóa trang bị.

Thứ ba hệ thống giao thương rộng mở. Game thủ được tự do giao dịch và chia sẻ trang bị với bằng hữu.

Thứ tư hệ thống trang bị mới và cân bằng. Kiếm Thế 2 có 12 bộ trang bị. Mỗi bộ lại có thuộc tính ngẫu nhiên khác nhau. Người chơi có thể tiến hành cường hóa trang bị. Đẳng cấp của trang bị sẽ phù hợp với đẳng cấp của nhân vật. Trang bị cấp càng cao sẽ có chỉ số và số lượng thuộc tính càng nhiều.

Thứ năm Kiếm Thế 2 sử dụng công nghệ bảo mật tuyệt đối. Game mang đến sự bảo mật tuyệt đối cho người chơi bởi một ứng dụng quản lý tài khoản trên di động. Khi nghi ngờ nhân vật bị tấn công, game thủ có thể sử dụng ứng dụng này để khóa tài khoản và giảm thiểu tối đa thiệt hại.

Thứ sáu trò chơi kế thừa những tinh hoa của dòng game kiếm hiệp. Game mang phong cách kiếm hiệp truyền thống với nhiều hệ thống tính năng quen thuộc như chiến trường Tống Kim, Bạch Hổ Đường, Tiêu Dao Cốc,…Tuy nhiên những tính năng này đều mang màu sắc mới, đầy hứng thú cho game thủ.

game-kiem-the-2-vng (2)game-kiem-the-2-2s_pp_842

  • Không Tài Phú, không danh vọng.
  • Không nhiệm vụ cốt truyện
  • Giao diện tối ưu mới, không rối, co giãn được
  • Hệ thống trang bị mới, tạo cân bằng hơn
  • Tối ưu hệ thống kinh tế
  • Tối ưu cường hóa, thao tác đơn giản
  • Tối ưu Kỹ Năng Sống
  • Hệ thống điểm Lực Chiến, Phi Phong mới

Trò chơi sẽ chính thức thử nghiệm phiên bản Alpha Test giới hạn từ ngày 12 – 22/3/2015 tới tại 100 phòng máy ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Xem danh sách phòng máy TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/kt2fanclub

(Theo Playpark)