Làm sao để đổi tên trong Clash of Clans nhanh nhất ?

Làm sao để đổi tên trong Clash of Clans bây giờ khi mà bạn muốn đổi tên ngôi làng của mình trong game? Đổi như thế nào để Nhà phát hành Supercell đồng ý và phản hồi nhanh nhất? Dưới đây là hướng dẫn bạn cách đổi tên Clash of Clans hiệu quả và nhanh nhất.

Clash Of Clans cho phép người chơi được đổi tên trong bản cập nhật mới

lam-sao-de-doi-doi-ten-trong-clash-of-clans-nhanh-nhat 1

Theo cổng thông tin game online được biết thì bản cập nhật mới sắp tới của Clash of Clans dựa trên ý kiến, phản hồi từ phía những game thủ mong muốn được đổi tên ngôi làng của mình trong game. Nhằm hỗ trợ tối ưu nhất cho cong dong game thủ Clash of Clans, đội ngũ hỗ trợ của hãng mới đây cũng đã quyết định cho ra mắt thêm tính năng thay đổi tên cho game thủ vào phiên bản cập nhật sắp tới. Đây sẽ là tính năng mà đa phần người chơi Clash of Clans mong chờ nhất từ trước đến nay sau khi có cơ hội sở hữu một tài khoản mới từ người chơi khác.

download-button

Làm sao để đổi tên trong Clash Of Clans?

Nhờ tính năng trên mà người chơi có thể thay đổi Nickname, tên ngôi làng của mình trong game chiến thuật Clash of Clans từ Town Hall 5 và chỉ có thể thay đổi được một lần. Nhưng sẽ có rất nhiều người chơi đổi tên Clash of Clans lần thứ 2 …Để có thể đổi tên trong game mobile Clash Of Clans, bạn cần làm là liên hệ với Hỗ trợ Supercell trong trò chơi và nói với họ rằng bạn muốn thay đổi tên của bạn trong trò chơi với một lý do có thể chấp nhận được. Sau một vài ngày, bạn sẽ nhận được một email trả lời từ nhà hỗ trợ và họ sẽ thay đổi tên mà bạn đã yêu cầu.

Hướng dẫn thay đổi tên làng trong Clash Of Clans

Thay đổi lần đầu tiên

– Mở game Clash of Clans
– Đi tới trình đơn Settings, có một nút Change Name ở đó, chỉ cần gõ vào nó! (Điều kiện là bạn cần phải có ít nhất là Town Hall 5 để thay đổi tên).
– Chỉ cần nhập tên mới và nhấn nút Continue.

lam-sao-de-doi-doi-ten-trong-clash-of-clans-nhanh-nhat 2
Đã xong, thế là tên của bạn đã được thay đổi

Thay đổi lần thứ 2

Bước 1: Vào game

Bước 2: Gửi email
Vào Settings ~> Trợ giúp và Hỗ trợ ~> Tap vào biểu tượng Search ~> Cuộn xuống phía dưới ~> Liên hệ. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một màn hình email.
Mail của bạn sẽ có dạng:

lam-sao-de-doi-doi-ten-trong-clash-of-clans-nhanh-nhat 3

Gửi mail cho clashofclans.android@supercell.net
Tiêu đề: Clash of Clans Report problem
Nội dung mail
Hi
I would like to change my Clash of Clans name from Gozilla to Will Potter because people always make fun of my current name
Thank you so much

Sau khi gửi email này, bạn sẽ nhận được một thư trả lời tự động email ngay lập tức nhưng đó chỉ là thư tự động thôi nhé. Các bạn đừng để ý đến thư này.

Bước 3: Chờ đợi
Sau 1-2 ngày, bạn sẽ nhận được một email từ SupperCell là họ đã thay đổi tên của bạn. Chỉ cần đăng nhập vào game và tiếp tục chơi thôi nào.

Hy vọng với những hướng dẫn thay đổi tên trong Clash Of Clans thì bạn có thể đổi tên của mình và tiếp tục chơi như thường. Chúc bạn thành công.

Comments

comments

You may also like...

12 Responses

  • Lakiesha says:

   Thank you for your appreciation. However we’ve reached different conclusions, in my case I joined a letrefsagmens-d Open Source sub-community, namely the OSX one (though I’ve yet to contribute anything solid to it).

 1. kha says:

  sao làm được

  • Fannie says:

   Mich inirseestert nicht wirklich, was es bedeutet, ich bin nur überrascht, dass es nach 28 Jahren noch ein neues Wort gibt, dass ich noch nicht gekannt habe…

 2. Thanh Nghia says:

  đợi tên clash of clans nhanh nhất

  • thongtingameonline says:

   Bạn làm theo hướng dẫn trong bài nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

   • Điệp says:

    Sao mình vào phần sp mà ko có phần gửi thư chỉ thấy ở góc là hính cái kính tìm kiếm

    • Carli says:

     I am glad for commenting to let you know of the remarkable experience my daughter enjoyed viewing your blog. She learned several details, most notably what it is like to possess an awesome coaching spirit to let the mediocre ones effortlessly understand a number of complex things. You truly exceeded vi782ors&#it1s; expectations. Many thanks for rendering such valuable, healthy, revealing not to mention easy guidance on this topic to Sandra.

 3. thong says:

  bua nay ko cho doi nua ak

 4. Hưng says:

  Đổi bên android làm sao vậy bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *