Liên minh huyền thoại mobi sắp ra mắt phiên bản mới

Liên minh huyền thoại mobile tổ chức offline ra mắt phiên bản mới với địa điểm tiến hành ở cả hai miền Nam Bắc, đáp ứng sự mong mỏi và kỳ vọng của cộng đồng người chơi yêu mến game này.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu giao lưu giữa các game thủ, cũng như muốn giới thiệu phiên bản cập nhật mới 1.7 của Liên Minh Huyền Thoại Mobi(LMHTM) với nhiều tính năng và nội dung cực kỳ hấp dẫn, NPH sẽ tổ chức buổi offline ở cả hai miền Nam Bắc vào ngày 17/1 (Hà Nội) và 18/1 (TP.HCM) tới đây.

offline-lien-minh-huyen-thoai-mobi

Buổi offline sẽ là nơi game thủ có thể đăng ký tham chiến trong cuộc đấu solo, cùng nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và văn nghệ cực kỳ thoải mái và thú vị. Bên cạnh đó, hàng loạt thông tin về việc cập nhật tướng, skin tướng và tính năng độc đáo như: sự xuất hiện của 5 tướng mới, skin tướng hot, ưu hóa nhiều tính năng, thêm tính năng mới, sự thay đổi trong giao diện, tương tác, giảm giá, thêm phụ bản, thêm các phẩm chất,… sẽ được NPH tiết lộ. Ngoài ra còn nhiều hoạt động thú vị với các phần quà có giá trị như smartphone, pin sạc dự phòng, áo thun, vòng tay,… đang chờ đợi các game thủ.

Chương trình offline mở cửa miễn phí và sẽ có 300 phần nước miễn phí cho những người đến tham dự sớm nhất.

Trang chủ: http://lienminh.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoaiMobi

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *