Lies Of Astaroth có cốt truyện và nội dung đặc sắc hơn Yugi-Oh

Lies Of Astaroth là một tựa game mobile hay, có nội dung cốt truyện khá đăc sắc, những tính năng nổi bật hơn cả Yugi-Oh về hệ thống chat với hai kênh world và private.

Đối với rất nhiều game thủ Việt cũng như fan cuồng manga, anime nói riêng, Yugi-Oh và những lá bài ma thuật được sáng tạo trong bộ truyện tranh và phim hoạt hình cùng tên đã hớp hồn, thậm chí khiến chúng ta từng thổn thức và sống cùng những nhân vật như Yugi, Kaiba, Vegasasu, hay những quân bài bất hủ như Phù thủy áo đen, Rồng trắng mắt xanh hay Thần sức mạnh… Bằng sức hút của mình, YugiOh trở thành một tiêu điểm nóng để NSX cho ra đời những siêu phẩm mới.

Cốt truyện đặc sắc về thế giới ảo tưởng

lies-of-astaroth-co-cot-truyen-va-noi-dung-dac-sac-hon-yugi-oh 1
Lies Of Astaroth là game thẻ bài mang trong mình một cốt truyện vô cùng đặc sắc về một thế giới ảo tưởng có sự tồn tại của những chiến binh và quái vật, nơi cái Thiện và cái Ác luôn xảy ra sự đấu tranh bởi những mục đích riêng. Hiển nhiên đối với cái Ác, mục đích của thế lực này chính là quyền lực. Sự thống trị và sức mạnh tối thượng có được nhờ những thứ tàn ác, hắc ám luôn là tôn chỉ của thế lực này. Và khi đó, Cái Thiện được sinh ra để chống lại những điều như vậy, đem lại sự cân bằng cho thế giới.

lies-of-astaroth-co-cot-truyen-va-noi-dung-dac-sac-hon-yugi-oh 2

Đồ họa 2D sắc nét

Lies Of Astaroth cũng sở hữu nền đồ họa 2D sắc nét, đem tới cho game thủ những hình ảnh đẹp mắt và chân thực. Cùng với đó, việc sử dụng nhiều màu sắc ở độ sáng trung bình và độ tương phản cao giúp trò chơi thể hiện được sự u ám của bối cảnh mà vẫn không khiến cho cái nhìn của game trở nên đơn điệu, kém hấp dẫn. Đáng tiếc rằng phần âm thanh trò chơi lại không được tôi thật sự quan tâm vì chỉ với bản nhạc nền xuất hiện để hoàn thành vai trò cần có.

lies-of-astaroth-co-cot-truyen-va-noi-dung-dac-sac-hon-yugi-oh 3
Gameplay nổi bật hơn cả Yugi-Oh

Về yếu tố gameplay, Lies Of Astaroth có chút nhỉnh hơn so với Yugi-Oh, những tính năng nỏi bật hơn cả như hệ thống chat với hai kênh world và private. Hệ thống Quest được bổ sung với nhiều yếu tố bất ngờ hay tính năng enhance card, rune, Arena để bạn chiến đấu với người chơi khác, và có kèm thêm vị tr xếp hạng nhưng người chơi chỉ thực hiện được ở level 11.

lies-of-astaroth-co-cot-truyen-va-noi-dung-dac-sac-hon-yugi-oh 4
Các trận đánh trong game diễn ra với tiết tấu nhanh, thay vì mở đầu với 5 lá bài thì hệ thống sẽ phát ngẫu nhiên từng lá bài mà bạn sở hữu. Sàn đấu cũng chỉ có 10 ô để người chơi đặt thẻ bài và đó đồng thời chúng sẽ tự động phát lệnh tấn công mỗi khi tới lượt. Thay vì điểm gốc là thanh hiển thị HP của người chơi, trận đấu kết thúc khi thanh HP này bị giảm về 0.

lies-of-astaroth-co-cot-truyen-va-noi-dung-dac-sac-hon-yugi-oh 5

lies-of-astaroth-co-cot-truyen-va-noi-dung-dac-sac-hon-yugi-oh 6 lies-of-astaroth-co-cot-truyen-va-noi-dung-dac-sac-hon-yugi-oh 7
Hệ thống tiêu diệt Boss xếp hạng, nhận thưởng được dàn dựng bình thường và khá giống với hầu hết các game thẻ bài ma thuật. Ngoài ra Game không có trade hay gift card như một số game khác. Điều này thể hiện tính tự lực cánh sinh của mỗi người chơi và tránh tình trạng clone acc. Bên cạnh đó hệ thống chiến đấu không hoàn toàn phụ thuộc vào chỉ số của card mà còn bởi chiến thuật và skill đặc trưng mỗi loại card. Một điểm khác biệt nữa là thẻ bài chỉ có HP và Attack nên chúng sẽ chiến đấu tới hơi thở cuối cùng dù kẻ thù có mạnh đến mấy.

Những thông tin trên đây về Lies Of Astaroth rất đáng để game thủ trải nghiệm trong những ngày nghỉ cuối tuần. Tải về và thưởng thức ngay thôi nào.

>>> Link tải game cho iOS/ Android

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *