Link tải game ARPG Dragon Raja M phiên bản Tiếng Việt

Theo thông tin game online mới nhất chúng tôi update, không cần phải chơi bản tiếng Anh nữa, gamer Việt đã có thể thể tải Dragon Raja M Tiếng Việt miễn phí cho điện thoại và thưởng thức tuyệt phẩm ARPG này rồi.

Dragon Raja M sau thời gian dài thử nghiệm với phiên bản Hàn Quốc, đã chính thức ra mắt bản quốc tế với việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Năm 2000, Hàn Quốc lần đầu tiên chứng kiến sự xuất hiện của Dragon Raja Online – một tựa game nhập vai MMORPG dựa theo kho tàng tiểu thuyết đồ sộ của nhà văn Lee Yeongdo. Không mang phong cách Á Đông như những tựa game cùng loại, Dragon Raja Online lại gây dựng nên một thế giới huyễn hoặc mang đậm màu sắc phương Tây.

Những nét nổi bật có thể thấy ở Dragon Raja M

Về phong cách lối chơi, Dragon Raja M cho game thủ tự tay thi triển những pha vung kiếm tàn bạo hay phóng tên điên cuồng theo đúng chất ARPG. Hình ảnh đường kiếm xoay theo hình bán nguyệt, lướt qua thân xác hàng hàng lớp lớp dị vật và chứng kiến chúng thay nhau ngã xuống, không khỏi mang lửa vào từng giây phút trải nghiểm Dragon Raja M.

link-tai-game-arpg-dragon-raja-m-phien-ban-tieng-viet-1

Tuy nhiên, bạn sẽ không phải độc hành xuyên suốt chiều dài game mà thay vào được trợ lực bởi những cấp dưới có mãnh lực không kém. Mỗi người trong số họ với bộ skill và phong cách chiến đấu riêng, hoàn toàn có thể thay thế nhân vật chính trên chiến trường. Bên cạnh đó, hệ thống giáp trụ và vũ khí cũng có thể lên cấp và cường hóa thoải mái như từng thành viên trong đội hình người chơi.

link-tai-game-arpg-dragon-raja-m-phien-ban-tieng-viet-2

Về mặt đồ họa Dragon Raja M cũng gây ấn tượng không kém. Thẳng thắn mà nói về khía cạnh mô hình nhân vật và phần ngoại cảnh, tựa game chưa thể đặc tả chi tiết như nhiều đại diện khủng trên Mobile hiện nay. Nhưng bù lại Dragon Raja M lại làm cực tốt ở mang hiệu ứng. Những tia lửa bắn tứ tung khi thanh kiếm quét qua giáp trụ kẻ thù hay ánh sáng chói lòa mỗi khi thi triển tuyệt kỹ… tất cả đều cho thấy sự tàn bạo và hừng hực sức nóng qua mỗi pha tấn sát của người chơi.

Link tải miễn phí Dragon Raja M phiên bản Tiếng Việt

Trên thực tế, tựa game mobile của hãng game Hàn Quốc Locojoy đã chào sân tại quê nhà được một thời gian nhưng tới nay mới bắt đầu tiến đánh thị trường quốc tế. Đặc biệt hơn, Dragon Raja M còn hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt, cho game thủ chúng ta có thể thoải mái thưởng thức.

link-tai-game-arpg-dragon-raja-m-phien-ban-tieng-viet-3 link-tai-game-arpg-dragon-raja-m-phien-ban-tieng-viet-4 link-tai-game-arpg-dragon-raja-m-phien-ban-tieng-viet-5

Nếu tìm trực tiếp trên điện thoại bạn sẽ không thể thấy tựa game này nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra Dragon Raja M bằng cách tải về miễn phí.
Hiện tại Dragon Raja M mới chỉ có trên Android, khi nào có trên iOS chúng tôi sẽ cập nhật kịp thời cho người chơi nhé.

>>> Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=kr.co.locojoy.dragonrajamsea.aos

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *