[LMHT] Kha’Zix và những mẹo chơi không thể không biết

Tổng hợp những mẹo hay khi chơi tướng Kha’Zix, bạn đọc cùng Thông Tin Game Online tìm hiểu thông qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Cách tận dụng tối ưu Nội Tại

Ngoài việc sử dụng chiêu cuối thoắt ẩn thoắt hiện để được kích hoạt Nội Tại liên tục thì Kha’Zix trong Liên Minh Huyền Thoại cũng có thể tận dụng việc ra vào những bụi cỏ nữa. Khi tay đôi với kẻ địch ở những tình huống gần các bụi cỏ, hãy liên tục ra vào và tấn công kẻ địch để có được lượng sát thương vượt trội hơn chúng trong những pha tay đôi.

Ngoài ra, cách này cũng có thể dùng để kiểm tra xem bụi cỏ có bị cắm mắt hay không. Nếu có mắt, Nội Tại Hiểm Họa Tiềm Tàng của Kha’Zix sẽ không được hồi lại đâu nhé!

Một cách cấu rỉa khá khó chịu của Kha’Zix.

Sử dụng Rìu Tiamat hoặc các bộ kĩ năng khác khi đang sử dụng Nhảy (E)

Với cách này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khá nhiều bởi khi vừa chạm đất thì kẻ địch cũng đã bị dính hết lượng sát thương rồi. Thậm chí, chính chiêu thức Nhảy (E) cũng có thể tận dụng được mẹo này nếu nó đã được tiến hóa lên. Cũng chính nhờ mẹo này mà chúng ta mới được chứng kiến những pha bay lượn và hạ gục kẻ địch trông rất mãn nhãn của những người chơi giỏi.

Những màn bay nhảy chóng mặt của Kha’Zix.

Tốc Biến kết hợp với Gai Hư Không (W)

Về cơ bản, mẹo này cũng không có nhiều tác dụng nhưng với một vài tình huống muốn sử dụng chiêu thức Gai Hư Không một cách chuẩn xác và bất ngờ thì cũng nên nhớ đến mẹo này.

Mẹo này có thể sử dụng khi đang không có chiêu thức Nhảy.

Dùng chiêu cuối để gây sát thương lên Sứ Giả Hư Không khi có một mình

Trước kia, Kha’Zix còn có thể một mình ăn Sứ Giả Hư Không, nhưng từ khi vị tướng được chỉnh sửa để mạnh mẽ hơn thì anh ta đã không còn làm được điều đó. Tuy nhiên với những tình huống muốn rút máu của Sứ Giả Hư Không trước khi đồng đội kịp ra trợ giúp thì chúng ta vẫn có thể tận dụng được mẹo này.

Trước kia, Kha’Zix còn có thể một mình ăn được Sứ Giả Hư Không

Hy vọng những mẹo chơi game trên đây được bạn tận dụng tối đa và chơi game thật hiệu quả nhé.

Comments

comments


You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *