LMHT: Món đồ Ornn có thể nâng cấp lên phiên bản đặc biệt

Trong Liên Minh Huyền Thoại thì những món đồ nào để giúp tướng Ornn có thể nâng cấp lên phiên bản đặc biệt? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu sâu hơn về thắc mắc này.

Thông tin về các món đồ Ornn có thể nâng cấp lên phiên bản đặc biệt được anh chàng có nick name Black Smith đăng tải trên twitter của mình, Black Smith được biết đến là người đã thiết kế Ornn. Anh nói những trang bị hỗ trợ cần 500 vàng, còn lại thì 1000 vàng để nâng cấp. Những nâng cấp này sẽ giúp món đồ tăng thêm chỉ số so với “version 2hand” cũ.

lmht-mon-do-ornn-co-the-nang-cap-len-phien-ban-dac-biet 1

Nhưng anh chàng này vẫn chưa công bố thông tin chính thức về những chỉ số cụ thể mà việc nâng cấp đem lại, vậy hãy thử dự đoán tính năng của những món đồ trong danh sách trên nào.

Vô cực kiếm

Chỉ số cơ bản là 70 AD và 20% chí mạng. Nội tại tăng thêm 50% sát thương chí mạng. Vậy với 1000 tiền, có thể Vô cực kiếm sẽ được tăng % chí mạng lên 30-40%. Hoặc cũng có thể tăng sát thương chí mạng lên thành 100%, tổng sát thương lúc này sẽ là 300% khi chí mạng.

Tam hợp kiếm

Là một trang bị có khá nhiều chỉ số nên có lẽ với 1000 vàng, Ornn sẽ cho nó tăng thêm máu, tốc độ đánh, giảm thời gian hồi chiêu cùng khả năng tăng tốc độ di chuyển khi tấn công.

Mặt nạ vực thẳm

Với món đồ chuyển hóa máu – năng lượng thế này, với 1000 vàng có thể Ornn sẽ tăng khả năng hồi máu và năng lượng. Cụ thể là chuyển 15 tăng lên 25% sát thương gánh chịu thành năng lượng, dùng năng lượng hồi lại máu tăng từ 20-30% tiêu hao. Những tướng gần đó chịu thêm từ 10 -> 15% sát thương phép.

lmht-mon-do-ornn-co-the-nang-cap-len-phien-ban-dac-biet 2

Đã công bố chính thức những món đồ Ornn có thể nâng cấp lên phiên bản đặc biệt: Vô cực kiếm, Tam hợp kiếm, Mũ,… 2

Mũ phù thủy Rabadon

Với 1000 tiền, có lẽ sức mạnh phép thuật sẽ tăng lên rất lớn, vì đây là món đồ chỉ đơn thuần tăng SMPT chứ không có chỉ số gì khác. Bình thường là 120 AP cùng tăng thêm 35% AP. Sau khi nâng cấp có thể sẽ là 120-150AP cùng với 35-50% AP. Sẽ là rất mạnh cho pháp sư dồn sát thương trong tích tắc.Rìu đen

Ornn chắc sẽ tăng máu cùng sát thương một chút. Nhưng đặc biệt có thể sẽ tăng nội tại Phân tách giảm giáp từ 4% mỗi điểm cộng dồn lên tới 5 hoặc 6%, vậy là giảm tới 30-36% giáp, vô cùng mạnh.

Áo choàng lửa

Là đồ thủ nên hiển nhiên khi nâng cấp sẽ tăng máu và giáp. Nhưng còn nội tại gây 11 (+1 mỗi cấp) sát thương phép sẽ được gia tăng, có thể tầm ảnh hưởng sẽ rộng hơn, có thể sẽ tăng sát thương lên lính từ 200% thành 250 hoặc 300%.

Dây chuyền chuộc tội

Là món đồ hỗ trợ nên chỉ cần 500 vàng để nâng cấp, hiển nhiên sức mạnh được cải thiện cũng ít hơn những món đồ khác. Chắc Ornn sẽ cho nó thêm khả năng hồi phục máu và năng lượng, tăng số máu hồi hoặc giảm thời gian kích hoạt xuống 2 hoặc 1 giây/ thời gian hồi chiêu của món đồ.

Dây chuyền Iron Solari

Cũng là đồ hỗ trợ nên chỉ cần 500 vàng, Ornn chắc sẽ tăng khả năng chống chịu giáp và kháng phép cùng với những tiện lợi cho kích hoạt tăng thêm 10-15 lá chắn mỗi cấp nữa. Tầm kích hoạt lá chắn có thể sẽ rộng hơn một chút nữa.

lmht-mon-do-ornn-co-the-nang-cap-len-phien-ban-dac-biet 3

Đây chỉ là những dự đoán dựa trên danh sách cho Black Smith – người thiết kế Ornn đưa ra, còn những chỉ số chính xác sẽ được cập nhật sớm nhất ngay khi Riot công bố nó tại máy chủ thử nghiệm. Dù chỉ số có tăng, nhưng một số người nghĩ 1000 vàng là quá đắt cho việc nâng cấp này, là bạn, bạn có chi 1000 vàng hay 500 vàng cho việc nâng cấp này không?

Trên đây là những món đồ Ornn có thể nâng cấp lên phiên bản đặc biệt, các bạn cùng tham khảo xem có nên chọn tướng này không nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *