Lộ diện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Cửu Châu Chí

Mới đây, NPH game Cửu Châu Chí tung ra những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của mình cùng những tính năng mới. Sự kiện này khiến cho bao game thủ chú ý và thổn thức bởi những hình ảnh cực đẹp và hấp dẫn của game.

Cửu Châu Chí lấy tu tiên làm đề tài chủ đạo nên người chơi sẽ không khó nhận ra các tính năng liên quan chủ đề này như: Độ kiếp, tán tiên, bồng lai tiên cảnh, thạch linh tiên cảnh… Song song đó, phát triển quốc gia là cũng nhiệm vụ xuyên suốt, quan trọng trong game.

lo-dien-nhung-hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-cuu-chau-chi 1

Các phó bản trong Cửu Châu Chí

Các phó bản dành cho phần tu tiên và các hoạt động dành cho phát triển quốc gia xen kẽ, lồng ghép vào nhau, tạo nên chuỗi nhiệm vụ tưởng chừng như rời rạc nhưng thật chất liên quan với nhau sâu sắc.

lo-dien-nhung-hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-cuu-chau-chi 2

Các phó bản sẽ là nơi giúp người chơi thu thập các vật phẩm cần thiết giúp nhân vật mạnh hơn như nâng cấp cánh, thứ cưỡi, tẩy luyện trang bị, cường hóa, tạo trang bị cao cấp… Còn các hoạt động quốc chiến, bang chiến, quốc vận… sẽ là nơi để người chơi thể hiện bản lĩnh, hay sức mạnh của nhân vật với kẻ thù.

Nhiệm vụ môn phái trong tựa game Cửu Châu Chí

Có một loại nhiệm vụ cũng khá quan trọng trong game đó là nhiệm vụ môn phái. Mỗi ngày người chơi nên hoàn thành các nhiệm vụ môn phái để nhận điểm exp và điểm trải nghiệm. Điểm trải nghiệm càng nhiều người chơi sẽ tăng được cấp các kỹ năng môn phái càng cao.

Trong một số hoạt động như quốc chiến hay bang giới chiến, người chơi nên phối hợp với đồng đội ở các môn phái khác để có thể tạo ra sức mạnh phòng ngự hoặc tấn công tốt nhất, chống lại kẻ thù.

Chúng ta hãy cùng ngắm những hình ảnh cực đẹp mắt của tựa game mobile ngay bên dưới đây

lo-dien-nhung-hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-cuu-chau-chi 3lo-dien-nhung-hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-cuu-chau-chi 3

lo-dien-nhung-hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-cuu-chau-chi 5

lo-dien-nhung-hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-cuu-chau-chi 6

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *