Loạn Thế Tam Quốc: thi Cosplay siêu bựa tặng 300 giftcode

Vô cùng vui nhộn và hài hước với những hình ảnh Cosplay sau khi NPH Gamota tổ chức cuộc thi Cosplay siêu bựa. Nhân sự kiện này, game thủ vừa được cười lại có cơ hội nhận được gói giftcode từ Loạn Thế Tam Quốc hấp dẫn và giá trị.

Loạn Thế Tam Quốc phát động cuộc thi Cosplay Siêu bựa

Sau gần 4 tháng khuấy đảo làng game Việt, cho đến nay, gMO Loạn Thế Tam Quốc là một trong những tựa game nhận được sự yêu thích vô cùng lớn từ game thủ.

loan-tam-quoc-thi-cosplay-sieu-bua-tang-300-giftcode 1

Tựa game nhập vai Loạn Thế Tam Quốc cũng được biết đến là một trong những nơi quy tụ nhiều game thủ trẻ đẹp và tài năng nhất trong số các game mobile cùng với một loạt các event thú vị, hấp dẫn được diễn ra liên tục. Tiếp nối chuỗi hoạt động đó, Loạn Thế Tam Quốc đã khởi động event “Cuộc thi Cosplay Siêu Bựa” dành riêng cho cộng đồng vô cùng máu lửa và nhiệt huyết của mình.

loan-tam-quoc-thi-cosplay-sieu-bua-tang-300-giftcode 2

Game thủ chỉ cần chụp ảnh với những vật dụng, hay vũ khí tự tạo giống với nhân vật ingame trong game mobile Loạn Thế Tam Quốc để nhận ngay những phần quà vô cùng hấp dẫn. Đây chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời mà game thủ không thể bỏ qua.

loan-tam-quoc-thi-cosplay-sieu-bua-tang-300-giftcode 3

Chỉ sau một thời gian ngắn khởi động, cuộc thi đã thu hút được sự chú ý, quan tâm của đông đảo game thủ dù đây là một sự kiện vô cùng khó, đòi hỏi sự sáng tạo, thậm chí làm xấu mình của game thủ. Trên fanpage đã ghi nhận không ít những bình luận sôi nổi, cũng như những hình ảnh tham dự của gamer với nhiều bộ cosplay độc và lạ. Không tốn tiền thuê trang phục, hóa trang, hậu trường, không đặt nặng hình thức, và chú trọng vào phương châm sáng tạo không giới hạn.

Thi Cosplay nhận giftcode Loạn Thế Tam Quốc

Cùng thư giãn với bộ ảnh cosplay “cây nhà lá vườn” của game thủ Loạn Thế Tam Quốc và đoán xem là nhân vật nào trong game và nhận giftcode Loạn Thế Tam Quốc từ NPH nhé.

loan-tam-quoc-thi-cosplay-sieu-bua-tang-300-giftcode 4

loan-tam-quoc-thi-cosplay-sieu-bua-tang-300-giftcode 5 loan-tam-quoc-thi-cosplay-sieu-bua-tang-300-giftcode 6 loan-tam-quoc-thi-cosplay-sieu-bua-tang-300-giftcode 7 loan-tam-quoc-thi-cosplay-sieu-bua-tang-300-giftcode 8

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

>>> Trang chủ: http://loanthetamquoc.mobi 

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/

Chúc các bạn thưởng thức những màn Cosplay vui vẻ và cũng đừng quên nhận giftcode nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *