Phụ huynh của bạn lo sợ mình sẽ dán mắt vào Pokemon GO mà không có bất cứ một lợi ích nào cả. Tuy nhiên, có thể họ đã nhầm, với những lợi ích khi chơi Pokemon GO từ lối chơi thật sự nể phục chắc hẳn họ sẽ đồng ý cho bạn chơi.

Thong tin game online cập nhật thông tin, thời gian gần đây Pokemon GO đã bắt đầu đẩy mạnh việc bật mí những điểm thú vị về lối chơi. Thông qua việc game sẽ tiến hành thử nghiệm đầu tiên tại Nhật Bản vào cuối tháng này thì đây đều là những thông tin bổ ích mà game thủ cần biết trước khi làm quen với trò chơi.

Sự tương tác qua lại giữa di chuyển với hệ thống game

loi-ich-cua-viec-di-bo-khi-choi-pokemon-go-ban-biet-chua 1
Điều đáng nói nhất, Pokemon GO có sự tương tác qua lại giữa việc di chuyển đối với hệ thống game. Cụ thể hơn, bước chân đi bộ của người chơi sẽ được tính như một loại tiền tệ và được quy đổi 1 bước = 1 point. Qua đó, bạn có thể sử dụng chúng để đổi lấy những Pokeball như loại thường = 1000 points, Great Ball = 2.500 points, Ultra Ball = 5.000 points và Master Ball = 10.000 points. Làm một phép tính nhanh, để có thể sở hữu loại bóng đắt giá nhất thì ít nhất người chơi cũng phải đi bộ tới 6 km.

loi-ich-cua-viec-di-bo-khi-choi-pokemon-go-ban-biet-chua 2
Lợi ích của việc di chuyển liên tục khi chơi Pokemon GO

Việc cuốc bộ trên quãng đường kể trên là điều không hề dễ dàng gì đối với game thủ khi đang quen với việc chơi game mà ngồi 1 chỗ. Chính vì thế đây là lúc chúng ta cần thay đổi, việc đi bộ liên tục còn mang tới cho chúng ta nhiều ích lợi không ngờ có thể kể tới như:

Giảm cân nặng 

loi-ich-cua-viec-di-bo-khi-choi-pokemon-go-ban-biet-chua 3

Do thói quen ngồi một chỗ quá lâu để chơi game khiến cho không ít game thủ gặp phải tình trạng béo phì. Chính vì thế, khi chơi Pokemon GO bạn phải từ bỏ thói quen này và đi bộ là một hoạt động thể chất hiệu quả trong việc giảm cân. Nếu bạn đang có ý định giảm cân hoặc kiểm soát cân nặng thì đây được coi là lúc phù hợp nhất.

Dáng đẹp và cơ thể khỏe mạnh

Bạn không cần phải tốn thời gian và tiền bạc tới những trung tâm thể dục thẩm mỹ để có được cơ thể khỏe mạnh, dáng chuẩn. Không cần thiết là phải đi một quãng đường quá dài trong mỗi lần chơi Pokemon GO chỉ đơn giản bạn nên chơi game đều đặn và hàng ngày.

loi-ich-cua-viec-di-bo-khi-choi-pokemon-go-ban-biet-chua 4

Nâng cao và cải thiện sức khỏe toàn diện

loi-ich-cua-viec-di-bo-khi-choi-pokemon-go-ban-biet-chua 5

Đi bộ là một bài tập giúp giảm cholesterol trong cơ thể và cải thiện sức khỏe của gan. Hơn nữa, đi bộ giúp rèn luyện toàn bộ cơ thể, qua đó giúp cải thiện sức khỏe chung. Đi bộ giúp rèn luyện tất cả các khối cơ phía trên và dưới cơ thể. Do đó, các khối cơ được thả lỏng và giảm tình trạng căng cơ. Cơ thể bạn sẽ được làm cho dễ chịu và có thể tăng khả năng chịu đựng.

Trên đây là một vài ích lợi cơ bản nhờ vào việc đi bộ khi chơi Pokemon GO. Nếu bạn chưa chơi thì chưa biết đâu . Giữ sức để đến khi Pokemon GO ra thật rồi chơi nhé.