Mẹo chọn tướng, đội hình khủng cho “nông dân” trong OMG 3Q

Nên chọn đội hình như thế nào cho OMG 3Q thật là bá đạo và cũng không bị tốn quá nhiều Nguyên bảo? Dưới đây là mẹo hay của chúng tôi mà các nông dân nên tham khảo.

Ra mắt 10h ngày 22/08, OMG 3Q, nhiều tướng Cam siêu khủng, tuy nhiên việc sử dụng đội hình tướng phe nào vẫn luôn là câu hỏi khó thường trực đối với các “nông dân” OMG 3Q.

Người nông dân nên chọn tướng phe nào trong OMG 3Q?

meo-chon-tuong-doi-hinh-khung-cho-nong-dan-trong-omg-3q 1 meo-chon-tuong-doi-hinh-khung-cho-nong-dan-trong-omg-3q 2

Đội hình khủng không phải đầu tư nhiều dành cho “nông dân”, trăn trở của rất nhiều game thủ OMG 3Q

Lý do bởi các tướng cùng phe khi xuất trận sẽ được bonus các chỉ số liên kết tướng (kích Duyên) cực mạnh so với các tướng khác phe. Với việc người chơi có thể dễ dàng kiếm được 2850 Nguyên bảo cho 1 lần chiêu mộ 10 Danh tướng, xác suất để sở hữu tướng Cam là rất cao. Do đó, người chơi buộc phải lựa chọn đầu tư tiến cấp một dàn tướng theo phe Nguy, Thục, Ngô hoặc Quần hùng để tối ưu hóa sức mạnh.

Vậy “nông dân” nên chọn tướng phe nào? Theo lời khuyên của một số game thủ đã test bản Trung Quốc và Hàn Quốc, cũng như mở full tướng Alpha Test, người chơi nên đầu tư các phe Ngụy, Thục vì dễ cày hồn tướng. Đại gia thì chọn team Quần hùng hoặc Ngô (Chu Du rất mạnh).

Tất nhiên, đấy là trong điều kiện lý tưởng, nếu không bạn bắt buộc phải quay ra tướng nào chơi tướng đó. Tuy nhiên, với “nông dân” ngân sách eo hẹp chỉ nên chọn 1-2 tướng Cam, build thật mạnh để đi Phó bản, Đấu trường và hoạt động Bang, tích cóp nguyên liệu mua Mảnh tướng.

Dưới đây là một số đội hình tham khảo cho “nông dân”:

meo-chon-tuong-doi-hinh-khung-cho-nong-dan-trong-omg-3q 3
Thục: Build Trương Phi và Hoàng Trung thật khỏe để clear map nhanh

meo-chon-tuong-doi-hinh-khung-cho-nong-dan-trong-omg-3q 4
Thục: Build Lưu Bị cực mạnh để gánh team, vừa có sát thương vừa hồi máu cho đồng đội

meo-chon-tuong-doi-hinh-khung-cho-nong-dan-trong-omg-3q 5

Ngụy: Build Tào Tháo và Hứa Chử để sát thương toàn bộ địch

meo-chon-tuong-doi-hinh-khung-cho-nong-dan-trong-omg-3q 6
Ngụy: Build Lạc Tiến và Trương Cáp gây sát thương chính



OMG 3Q: gMO đấu tướng chiến thuật mới cực hay

Sự xuất hiện của OMG 3Q được xem như một nốt trầm trong bản nhạc gồm toàn nốt thăng của các bom tấn hiện nay. Ai đó có thể cho rằng đây là một nốt trầm lạc nhịp nhưng chỉ đến khi chạm mặt OMG 3Q, bạn mới thấy nhận định đó là hoàn toàn sai lầm. OMG 3Q đủ sức đứng một mình để kế thừa và tiếp nối truyền thống game thẻ bài ăn khách dưới hình thái mới: game đấu tướng chiến thuật.

meo-chon-tuong-doi-hinh-khung-cho-nong-dan-trong-omg-3q 7

Bước vào trò chơi, bạn sẽ được dẫn dắt về thời kỳ Đông Hán – Tam quốc phân tranh với hai sự lựa chọn nhân vật Nam hoặc Nữ. Sự lựa chọn này về cơ bản không ảnh hưởng quá nhiều đến kết quả sau này, bởi hỗ trợ cho nhân vật chính là 5 danh tướng mà bạn có thể xuất trận về sau. Điểm đáng chú ý là bạn sẽ không thể chiêu mộ danh tướng cấp Tím-Cam trở lên cho đến khi đạt được level 45. Đây là một hạn chế cần thiết để bạn không cảm thấy quá nhàm chán và dễ đánh.

meo-chon-tuong-doi-hinh-khung-cho-nong-dan-trong-omg-3q 8

Là một game đấu tướng chiến thuật, mọi tinh túy của OMG 3Q đều tập trung vào các vị tướng. Ở đó, bạn sẽ trang bị vũ khí, bảo vật (để unlock skill) cũng như Tiến cấp, Tăng sao cho tướng. Mỗi vị tướng được đặc trưng bởi 4 chỉ số cơ bản là HP, Tấn công, Vật phòng và Pháp phòng tuy nhiên khác biệt chính lại nằm ở kỹ năng và cách bố trận. Những nhóm tướng có liên kết đặc biệt với nhau (như Ngũ hổ tướng nhà Thục, Nhị kiều Giang Đông, Ngũ tử lương tướng nhà Ngụy) cũng sẽ bổ trợ lẫn nhau.

Về cơ bản, lối chơi của OMG 3Q là đi phụ bản, lên level và mở khóa các tính năng chính. Điểm thú vị là thay vì nhồi nhét tất cả chiến lợi phẩm vào các phụ bản thì game lại chia nhỏ ra cho các hoạt động quan trọng khác diễn ra hàng ngày. Chẳng hạn, với hoạt động Diệt phỉ, người chơi chỉ việc tap-tap-tap như những clicker game để thu hoạch vật phẩm cho nhân vật.

meo-chon-tuong-doi-hinh-khung-cho-nong-dan-trong-omg-3q 9

Đồ họa và âm thanh của OMG 3Q phảng phất nét dễ thương nhưng cũng rất ngầu. Đây là tựa game mobile đấu tướng chiến thuật thế hệ mới, đứng Top 1 Trung Quốc & Hàn Quốc và do VNG phát hành độc quyền ở Việt Nam. Game đã ấn định Open Beta không reset nhân vật vào 10h sáng ngày 22/08 đồng thời trên cả Android và iOS.

Trên đây là mẹo chọn tướng, đội hình khủng cho “nông dân” trong OMG 3Q, các bạn cùng tham khảo và áp dụng nhé.

Trang chủ OMG 3Q: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Comments

comments


You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *