Mẹo hay để “cường hóa đồ” trong MU Origin VN

Chơi MU Origin VN thì việc cường hóa đồ là công việc quan trọng và không hề xa lạ giúp người chơi thu thập và đổi nguyên liệu để thăng cấp trang bị của mình. Thong tin game mobile sẽ giúp bạn mẹo cường hóa đồ trong MU Origin VN nhé.

Được mệnh danh là “kẻ kế thừa hoàn hảo” của MU Online trên nền tảng di động, MU Origin đã sớm gây được tiếng vang lớn ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt. Với lối chơi hấp dẫn cùng không ít sự mới mẻ, lạ lẫm thực sự MU Origin đã làm vừa lòng mọi game thủ khó tính nhất.

meo-hay-de-cuong-hoa-do-trong-mu-origin-vn 1

Tuy nhiên, rất nhiều người chơi tham gia tựa game hấp dẫn này vẫn luôn “vò đầu bứt tai” bởi tỉ lệ cường hóa đồ thành công của MU Origin quá thấp khiến nhiều lúc game thủ bị rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

1: Canh giờ “vàng” để cường hóa thành công

Giờ “vàng” có lẽ là cụm từ không mấy xa lạ với những game thủ dày dặn kinh nghiệm. Đây là phương pháp giúp “đập đồ không xịt” có thể áp dụng được hầu hết các tựa game. MU Origin cũng vậy, chỉ cần các bạn canh cường hóa đồ vào khung giờ này thì tỉ lệ thành công sẽ được nâng cao một cách đáng kể.

meo-hay-de-cuong-hoa-do-trong-mu-origin-vn 2

Cụ thể, game thủ MU Origin nên cường hóa đồ vào những khoảng thời gian sau:

1. Khi BOSS hoàng kim xuất hiện. Theo chia sẻ của một số game thủ trải nghiệm tại server nước ngoài thì các bạn sẽ có 2 phút kể từ lúc BOSS xuất hiện để cường hóa đồ với tỷ lệ thành công cao. Sau khoảng thời gian này, phương pháp sẽ không có hiệu quả.

2. Khoảng 1 tiếng sau nhiệm vụ BOSS thế giới.

3. Thời gian chuyển giao ngày mới.
Dùng phương pháp thủ công là Đập đồ “mồi”

Đập đồ “mồi” hay đập “mồi” là một thuật ngữ của game thủ dùng để chỉ phương pháp nâng cao tỷ lệ cường hóa một cách thủ công nhất. Cụ thể, để thực hiện phương pháp này bạn cần chuẩn bị một vài trang bị không cần đến và một số lượng nguyên liệu cường hóa tương đối nhiều. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần cường hóa những món trang bị không dùng đến trước sao cho thất bại từ 2, 3 lần. Lúc này, hãy tiếp tục cường hóa trang bị cần thiết, tỉ lệ thành công sẽ gia tăng rất nhiều. Cách này có thể áp dụng cho việc nâng cấp đồ từ +11 tới +15 có đá bảo hộ, và từ +5 cho tới +10 không có đá bảo hộ.

meo-hay-de-cuong-hoa-do-trong-mu-origin-vn 3

Tuy nhiên, đây là một phương pháp tiêu tốn khá nhiều nguyên liệu ingame và không có sự chính xác tuyệt đối.

Đây là một số ý kiến của game thủ MU Origin trong và ngoài nước nên còn nhiều thiết sót. Mong các bạn game thủ đóng góp thêm nữa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>> Tải MU Origin VN cho iOS/Android

>>> Update thông tin game mới nhất về MU Origin VN tại: http://gamehub.vn/tags/mu+origin/

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *