Mẹo rất hay giúp bạn chơi giỏi Overwatch- Phần 1

Nếu bạn muốn chơi giỏi game bắn súng hot nhất hiện nay Overwatch thì nhất định không thể bỏ qua bài giới thiệu chia sẻ về mẹo chơi Overwatch bên dưới đây trích nguồn từ Kênh YouTube DefendTheHouse.

Overwatch tạo nên cơn sốt trong làng game thế giới

Giờ đây chỉ cần truy cập vào một trang tin game bất kỳ, chúng ta đều có thể nhận ra một điều cực kỳ rõ ràng, đó là không một ai có thể chối bỏ được sức hút của Overwatch, tựa game bom tấn mới ra mắt của Blizzard. Từ đánh giá, trải nghiệm, cho đến cả những bài viết kinh nghiệm chơi, giờ đây có thể khẳng định Overwatch đã “đi muôn nơi”, đánh dấu 1 tựa game vô cùng thành công của ông lớn xứ California, dù rằng mới chỉ mở cửa chưa đầy một tuần.

meo-rat-hay-giup-ban-choi-gioi-gioi-overwatch-phan-1 1
Sức hút của nó lớn đến nỗi, ngay cả những game thủ đang thưởng thức tựa game online hay thu phí số 1 thế giới, World of Warcraft, cũng chẳng thể nào cưỡng lại nổi việc cài đặt giao diện vừa đơn giản, vừa hiện đại lại đẹp mắt của tựa game bắn súng Overwatch.

Video kinh nghiệm của gamer chơi Overwatch

Kênh YouTube DefendTheHouse lâu nay đã được biết đến với nhiều đoạn video kiểm chứng các thủ thuật có trong các tựa game nổi tiếng như Grand Theft Auto, Call of Duty, The Division và dưới sức nóng của Overwatch họ đã tiếp tục tung ra phần mới nhất về tựa game bắn súng này, mang lại cho người xem những kiến thức bổ ích để nâng cao cơ hội chiến thắng của mình.

meo-rat-hay-giup-ban-choi-gioi-gioi-overwatch-phan-1 3

Trong bất cứ thể loại game nào dù là bắn súng, chiến thuật, nhập vai, phiêu lưu… đều tồn tại những thủ thuật được nhà sản xuất cố tình hoặc vô ý cài đặt trong gameplay, và để nắm được chúng người chơi cần trải qua thời gian dài luyện tập và quan sát. Hoặc, chúng ta cũng có thể chọn cách đơn giản hơn là tìm đến những video hướng dẫn trên YouTube mà thực chất là sự tổng hợp từ kinh nghiệm của nhiều game thủ lại với nhau.

Video hướng dẫn

Hãy quên những chiêu trò như Genji phản lại chiêu cuối của đối phương hay Widowmaker vừa nhảy vừa bắn đi bởi chúng chẳng có gì là khó để khám phá ra bởi những game thủ có kinh nghiệm chơi game bắn súng cả. Nhưng trong video của DefendTheHouse, chúng ta sẽ được mở mang tầm mắt với một số mẹo hay hơn rất nhiều.

Cung làm theo hướng dẫn trên đây để chơi Overwatch nhé các bạn.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *