Mộng Hải Tặc, game lấy đề tài truyện tranh One Piece

Theo những thông tin game online mà chúng tôi cập nhật được thì trong tháng 5 này game thủ Việt sẽ được đón chào người anh em Mộng Hải Tặc. Nhưng trong thời gian này thì game vẫn trong quá trình Việt hóa trước khi ra mắt để tránh những lỗi nhỏ.

Mộng Hải Tặc, tựa game mobile 3D  lấy đề tài One Piece

Mộng Hải Tặc là một trong số những tựa game mobile 3D đầu tiên lấy đề tài One Piece. Game được xây dựng theo lối chơi nhập vai thẻ tướng đang thịnh hành nhất hiện nay.

Mộng Hải Tặc, game lấy đề tài truyện tranh One Piece 1

Bước vào Mộng Hải Tặc, người chơi sẽ bước vào chuyến phưu lưu chinh phục Đại Hải Trình và tự tìm cho mình những đồng đội giỏi, chiến đấu với các băng nhóm khác… Tất cả các trận đấu sẽ được lồng ghép ngay trong hệ thống nhiệm vụ bám sát cốt truyện mà bất cứ ai phải thực hiện.

Mộng Hải Tặc, game lấy đề tài truyện tranh One Piece 2

Ngoài những tính năng thường thấy trong những tựa game mobile lấy đề tài One Piece khác, Mộng Hải Tắc có nhiều tính năng mới như Phá Ngục Impel Down. Người chơi sẽ chinh phục các tầng địa ngục để giành những phần thưởng giá trị. Tính năng biến hình phong phú, để thuyền trưởng có thể hóa thân thành các nhân vật hùng mạnh khác nhau.

>>> Tải game One Piece- Đảo hải tặc cho Android

Mộng Hải Tặc thêm các tính năng lấy đề tài từ truyện tranh One Piece

Hình ảnh trong game được xây dựng vô cùng đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo tỷ lệ chuẩn và giống với truyện tranh. Với những cái tên quen thuộc như Nami, Luffy Zoro… ở mọi góc độ và sát cánh chiến đấu cùng họ.

Mộng Hải Tặc, game lấy đề tài truyện tranh One Piece 3

Ngoài những tính năng thường thấy trong những tựa game mobile lấy đề tài One Piece khác, Mộng Hải Tặc có nhiều tính năng mới như Phá Ngục Impel Down – người chơi sẽ chinh phục các tầng địa ngục để giành những phần thưởng giá trị, hay tính năng biến hình phong phú, cho phép thuyền trưởng có thể hóa thân thành các nhân vật hùng mạnh khác nhau.

Mộng Hải Tặc, game lấy đề tài truyện tranh One Piece 4

Mộng Hải Tặc, game lấy đề tài truyện tranh One Piece 5
Theo dự kiến thì tựa game Mộng Hải Tặc sẽ ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 5 này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về game sẽ trong thời gian sớm để phục vụ các người chơi.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *