Một chương cuộc đời: món quà tặng phụ nữ Việt ngày 20/10

Một chương cuộc đời là một bộ phim ngắn tặng một nửa thế giới ngày 20/10 mà khi ai xem xong clip này cũng sẽ thấy cay cay khóe mắt…

“Một chương cuộc đời” bộ phim khiến ta ải xphúc động

Tình mẫu tử – Thứ tình cảm thiêng liêng mà không thể chỉ đôi ba dòng có thể nói hết được. Đã có biết bao bài học, câu chuyện, bộ phim, những trang sách,… nói về công lao hi sinh của mẹ, và tất cả đều có một điểm chung, đó là khiến tất cả đều phải lặng đi vì xúc động. Phim ngắn “Một chương cuộc đời” cũng vậy. Ngay từ khi ra mắt, nó đã nhận được nhiều phản ứng tích cực và không chỉ một, mà rất nhiều người, dù xem đi xem lại nhiều lần cũng sẽ thấy cay cay nơi khóe mắt.
“Một chương cuộc đời” kể về Dung – Một cô gái trẻ nhưng đã sớm làm mẹ đơn thân, nhọc nhằn với cuộc sống thường ngày để có thể mang đến cho con gái một cuộc sống đủ đầy. Một ngày nọ, con gái cô phát hiện bị tim bẩm sinh và cần phải phẫu thuật gấp mới có thể duy trì được mạng sống.

Là câu chuyện về cuộc đời của mỗi con người

Cuộc đời mỗi con người đều là một câu chuyện, và chúng ta là những nhân vật chính trong câu chuyện đó. Những câu chuyện ấy, dài ngắn khác nhau, diễn biến khác nhau, kết thúc cũng vui buồn đối lập. Và đối với Dung, thời điểm này, cuộc đời cô như một chương bi kịch, cảm tưởng như tất cả đều đi vào ngõ cụt khi số tiền cần cho cuộc phẫu thuật quá lớn.
Và những khung hình của “Một chương cuộc đời” dần lướt qua cuộc sống tấp nập nơi đô thị, nơi có bà mẹ bé nhỏ, gầy gò lọt thỏm giữa đám đông để mưu sinh. Để có tiền chữa trị cho con, Dung đã chấp nhận làm tất cả. Kết thúc 8 tiếng làm văn phòng, cô lại lao vào làm thêm, thậm chí là đi bán kẹo cao su dạo, hay phục vụ ở quán karaoke,… – chấp nhận để đồng nghiệp công ty nhìn mình với ánh mắt dè bỉu, khinh thường, tất cả chỉ vì đứa con đang ngày ngày nằm chờ mẹ nơi phòng bệnh lạnh lẽo.
“Một chương cuộc đời” của Dung sẽ mãi bế tắc đến như vậy? Liệu có điều kì diệu nào sẽ xảy ra hay không?
“Một chương cuộc đời” sẽ khiến nhiều bạn trẻ phải bật khóc vì những điều mà mẹ đã hi sinh cho mình. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, hi vọng clip này sẽ khiến tất cả biết yêu thương và trân trọng những người phụ nữ quanh mình hơn. Bởi họ đều là những bông hoa tươi đẹp nhất, nhiều màu sắc nhất mà tạo hóa ban tặng điểm tô cho cuộc sống này!
Một lần nữa, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, NPH Gamota xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những nữ game thủ nói riêng, một nửa xinh đẹp của thế giới nói chung – Chúc sức khỏe, luôn vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *