MU Miracle liệu có được mua về Việt Nam?

Thời gian gần đây trên các trang tin game trong nước đang rộ lên việc gMO MU Miracle đã được mua về Việt Nam thành công. Vậy thực hư của việc này ra sao , mời các bạn xem tiếp bài viết dưới đây.

Không thể phủ nhận MU Miracle đang thật sự gây hot trong cộng đồng game thủ Việt sự quan tâm rất lớn của game thủ Việt. Vậy nên, nhu cầu được chơi MU Miracle với phiên bản Việt hóa với một Nhà phát hành (NPH) chính thống tại Việt Nam là điều mà nhiều game thủ mong muốn.
MU Miracle 1

Trên thực tế, ngay từ khi mới ra mắt MU Miracle đã được các đơn vị kinh doanh và sản xuất game lớn tại Việt Nam “nhòm ngó”. Tuy nhiên điều quan trọng là MU Miracle sẽ được mua với cái giá bao nhiêu và đơn vị nào sẽ được đối tác bên Trung Quốc “chọn mặt gửi vàng” khiến nhiều người khá tò mò. Rất nhiều cái tên các NPH lớn tại Việt Nam đã được điểm mặt như VTC Mobile, aMO, Soha Gamehay Gamota … Trên thực tế, những thông tin được đưa ra hiện nay mới ở dạng nghi vấn chưa có nhiều bằng chứng xác thực về việc NPH tại Việt Nam đã mua thành công, tất cả vẫn đang nằm trong mọi nỗ lực để đàm phán.

MU Miracle 2
Vậy nên những thông tin hiện nay về việc mua thành công Mu Miracle mới chỉ là đòn tung hỏa mù của các NPH để thấy rằng họ đang quan tâm và mong muốn đưa sản phẩm này về Việt Nam. Bên cạnh đó, vài ngày gần đây đang có thông tin MU Return – một tựa gMO ăn theo MU Online khác đã cập bến Việt Nam. Rất có thể đây là đòn gió, một chiêu bài PR của MU Return dùng thương hiệu của MU Miracle để gây chú ý.

MU Miracle 3
Phải chăng thông tin Mu Miracle về Việt Nam là để PR cho một sản phẩm khác – Mu Return ?​

Như đã biết, MU Miracle là tựa gMO thể loại nhập vai 3D được phát hành bởi công ty Beijing Tianma Temporal. Mặc dù không phải “hàng chính hãng” nhưng trò chơi vẫn ghi điểm trong mắt game thủ nhờ lối chơi đơn giản, gần gũi mang game thủ về lại khoảnh khắc khi mới tiếp cận với game online, mà cụ thể ở đây là huyền thoại MU Online với lối chơi cực kỳ quen thuộc. Cũng nhờ vậy, tựa gMO này đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía cộng đồng game thủ khi ra mắt trên hai nền tảng iOS vàAndroid.
MU Miracle 4
Vượt qua mọi rào cản về ngôn ngữ và đường truyền, cộng đồng chơi MU Miracle khá nhanh chóng xây dựng cho mình số lượng thành viên tham gia khá đông đảo. Ngay cả trên một số máy chủ, số lượng người chơi đến từ Việt Nam còn vượt trội hơn so với game thủ Trung Quốc. Thậm chí, một phiên bản Việt hóa trò chơi do chính tay game thủ tự làm cũng từng được phát triển song cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa hoàn chỉnh.

Mọi thông tin về gMO MU Miracle sẽ được chúng tôi gửi tới độc giả trong thời gian sớm nhất!

Ngoài ra, game thủ có thể trải nghiệm miễn phí gMO MU Miracle bản tiếng Trung tại đây: iOS | Android
(Theo GH)

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *