Neon Chrome game bắn súng hại não trên cả PC và điện thoại

Có thể thấy hiếm có tựa game nào mà lại gây hại não cho người chơi trên cả pc và mobile như tựa game này.  Vì sao vậy, đáp án sẽ được thong tin game online giải đáp cho các bạn.

Neon Chrome, game bắn súng sắp ra trên cả iOS và Android

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, 10tons – nhà phát triển tới từ Phần Lan, cha đẻ của các tựa game mobile thú vị và hấp dẫn như Azkend 2 Lite, Sparkle Unleashed, Ironworm, Dragon Portals, Heroes of Kalevala,… đã vừa công bố một số thông tin về dự án game tiếp theo của mình mang tên Neon Chrome. Được biết, game dự tính sẽ phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS Vita và các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Nhiệm vụ trong Neon Chrome

Khi tham gia vào Neon Chrome, người chơi sẽ không chỉ có một mà sẽ có rất nhiều nhân vật để lựa chọn trước khi dấn than vào mỗi nhiệm vụ.

neon-chrome-game-ban-sung-hai-nao-tren-ca-pc-va-dien-thoai 1
Neon Chrome là một game bắn súng TPS có góc nhìn từ trên cao thẳng xuống. Công việc của mỗi người chơi khi tham gia vào game là thực hiện các nhiệm vụ đột nhập căn cứ và tiêu diệt hết tất cả kẻ địch tại đó. Bằng các vũ khí tối tân được trang bị, người chơi sẽ phải tính toán tới từng bước di chuyển, từng phát bắn để tránh bị thương và đánh bại lũ quái vật máy.

neon-chrome-game-ban-sung-hai-nao-tren-ca-pc-va-dien-thoai 2

Thêm nữa, khi vào game bắn súng chuẩn bị ra mắt Neon Chrome, người chơi sẽ không chỉ có một mà sẽ có rất nhiều nhân vật để lựa chọn trước khi dấn than vào mỗi nhiệm vụ. Các tay súng mà game cung cấp đều mang trong mình những ưu nhược điểm, khả năng riêng khiến sự tính toán của người chơi trở nên đa dạng, thú vị hơn rất nhiều.

Yếu tố đồ họa

Neon Chrome nhờ được thiết kế trên nền đồ họa 3D nên mặc dù với góc nhìn từ trên thẳng xuống khiến mọi thứ trở nên rất nhỏ bé nhưng các chi tiết đều rất rõ nét, sống động. Nhờ vậy, người chơi sẽ có được tầm quan sát rất rộng và bao quát, đủ để đưa ra chiến thuật hợp lý. Ngoài ra, các hiệu ứng vật lý hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi những pha hành động quyết liệt đến mức rung chuyển màn hình.

neon-chrome-game-ban-sung-hai-nao-tren-ca-pc-va-dien-thoai 3

Yếu tố nhập vai trong Neon Chrome cũng được thể hiện rất tốt khi game cho phép người chơi nâng cấp các trang thiết bị, vũ khí cần thiết cho tay súng trước khi bước vào mỗi nhiệm vụ.

Theo như nhà phát triển hé lộ, Neon Chrome sẽ ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One vào cuối năm nay. Phiên bản trên PS Vita, Android và iOS sẽ được phát hành sau đó khi để 10tons có đủ thời gian hoàn thiện cơ chế điều khiển bằng các phím ảo dành cho thiết bị di động.

neon-chrome-game-ban-sung-hai-nao-tren-ca-pc-va-dien-thoai 4

Hãy tiếp tục đón đọc những thông tin game Neon Chrome mới nhất từ chúng tôi nhé.

Comments

comments

You may also like...

2 Responses

  1. Duy anh says:

    Iphone chưa chơi đc sao add

    • thongtingameonline says:

      Hiện tại iPhone cũng chưa chơi được. Bạn chú ý cập nhật thông tin thường xuyên trên Blog của chúng tôi về thời điểm ra mắt nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *