New Dawn: tựa game sinh tồn trên PC đẹp đến từng centimet

New Dawn là một game online sinh tồn có đồ họa nền tảng Unreal Engine 4 cực đẹp, nơi bạn sẽ đóng vai các thổ dân da đỏ vừa tìm cách sinh tồn vừa chống lại những kẻ đang lăm le xâm chiếm, cướp bóc tài sản của mình.

New Dawn: game sinh tồn đồ họa cực đẹp

Mới đây đội ngũ phát triển e-VisualSoft đã giới thiệu tựa game online sinh tồn đỉnh cao New Dawn, được phát triển với nền tảng Unreal Engine 4, hướng đến việc giả lập lại cuộc sống thực một cách tuyệt hảo nhất. Game thủ chắc chắn sẽ phải ngất ngây, thậm chí chẳng thể rời mắt khỏi màn hình vì nó quá đẹp và chân thực.

new-dawn-tua-game-sinh-ton-tren-pc-dep-den-tung-centimet 1
new-dawn-tua-game-sinh-ton-tren-pc-dep-den-tung-centimet 2  new-dawn-tua-game-sinh-ton-tren-pc-dep-den-tung-centimet 3 new-dawn-tua-game-sinh-ton-tren-pc-dep-den-tung-centimet 4
Bối cảnh trong New Dawn

New Dawn lấy bối cảnh dựa trên thời kỳ cướp biển thịnh vượng và game thủ sẽ phải đóng vai các thổ dân da đỏ vừa tìm cách sinh tồn vừa chống lại những kẻ đang lăm le xâm chiếm, cướp bóc tài sản của mình.
Trong game, người chơi có thể cùng lúc cầm một vài loại vũ khí và lựa chọn dùng một trong số đó, ngoài ra bạn còn có các một số công cụ để chế tạo đồ đạc, chỗ ăn ngủ. New Dawn cho phép bạn đi săn thú hoang làm thức ăn, lấy da để chế tạo đồ, cùng với thu thập một số nguyên liệu khác như cây cối, đá, quặng…

new-dawn-tua-game-sinh-ton-tren-pc-dep-den-tung-centimet 5 new-dawn-tua-game-sinh-ton-tren-pc-dep-den-tung-centimet 6 new-dawn-tua-game-sinh-ton-tren-pc-dep-den-tung-centimet 7 new-dawn-tua-game-sinh-ton-tren-pc-dep-den-tung-centimet 8 new-dawn-tua-game-sinh-ton-tren-pc-dep-den-tung-centimet 9
Về cơ bản thì game thủ sẽ đóng vai một người bản địa ở Châu Mỹ, chính là các anh chàng da đỏ với sức khoẻ vượt trội và thân hình rắn chắc, xong pha khắp mọi miền núi non.
Theo dự kiến thì New Dawn sẽ khởi động dự án gây quỹ trên Kicksstarter vào ngày 16/1/2017 tới đây để hoàn thành sản phẩm. Chưa rõ bao giờ game mới chính thức ra mắt game thủ trên toàn thế giới, nhưng quả thực đây là một trong những dự án cực hay, đáng để chờ đợi trong năm 2017 tới.

Mọi thông tin game mới nhất về New Dawn sẽ được chúng tôi cập nhật kịp thời đến bạn đọc. Các bạn chú ý theo dõi nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *