Ngắm bom tấn Overwatch giây phút mở cửa tại Việt Nam

Overwatch đã chính thức mở cửa cho game thủ Việt vào trải nghiệm. Thong tin game online xin được chia sẻ những giây phút đầu tiên của Overwatch mở cửa tại Việt Nam.

MOBA bom tấn Overwatch chính thức mở cửa tại Việt Nam

Cuối cùng thì sau bao nhiêu chờ đợi, cuối cùng thì vào lúc 6h sáng nay theo giờ Việt Nam, tựa game online MOBA bom tấn Overwatch đã chính thức mở cửa sau khoảng thời gian thử nghiệm open beta miễn phí vào đầu tháng 05 vừa qua. Ở thời điểm hiện tại, nếu muốn chiến tựa game này bạn sẽ phải bỏ ra 40 USD, tương đương khoảng gần 900 nghìn Đồng để mua key game bản quyền chứ không được chơi miễn phí như trước nữa.

ngam-bom-tan-overwatch-giay-phut-mo-cua-tai-viet-nam 1

Những phút đầu tiên Overwatch khởi chạy server delay mất khoảng 20 phút so với khung giờ đã dự kiến là 6h sáng giờ Việt Nam. Tuy nhiên sau đó, thử nghiệm liên tục trong 2 tiếng đồng hồ tại server châu Á của Battle.Net, ping rất ổn định ở mức 60 ms, với đường truyền cáp quang hộ gia đình của FPT. Con số này thậm chí còn tốt hơn cả đợt thử nghiệm open beta, khi game mượt mà và ít lag giật hơn rất nhiều so với đợt thử nghiệm gần đây nhất.

 Overwatch có đôi chút khác so với ngày Open beta

Đó là khác biệt duy nhất của Overwatch ngày mở cửa chính thức, và cũng là điểm cộng cho tựa game online hay này trong ngày ra mắt, chứ không hề gặp bất kỳ vấn đề nào nghiêm trọng trong những giờ đầu game thủ được chiến game. Một điều cần ghi nhớ, tất cả những gì bạn mở khóa được, từ cấp độ, skin ảo, những dòng thoại của nhân vật trong game kể từ đợt thử nghiệm open beta sẽ biến mất hết, và bạn sẽ phải cày cuốc lại từ đầu để công bằng với những game thủ chưa có cơ hội chơi thử trước đó.

ngam-bom-tan-overwatch-giay-phut-mo-cua-tai-viet-nam 2

Còn lại, hầu như mọi thứ của game đều cực kỳ quen thuộc. Cơ chế điều khiển và chiến đấu trong Overwatch được xây dựng giống như một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Cơ chế điều khiển quen thuộc của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất giúp người chơi nhanh chóng làm quen, tuy nhiên, không chỉ dừng lại với lối chơi bắn súng thông thường, Overwatch còn đưa vào thêm nhiều nội dung đặc biệt để tạo thêm hứng thú cho game thủ.

ngam-bom-tan-overwatch-giay-phut-mo-cua-tai-viet-nam 3 ngam-bom-tan-overwatch-giay-phut-mo-cua-tai-viet-nam 4
Một trong những nội dung mới trong cơ chế gameplay của Overwatch chính là việc tốc độ trận đấu được đẩy lên rất cao. Điều này đến từ tốc độ di chuyển, khả năng nhảy cao và phong cách bắn súng trong Overwatch diễn ra rất nhanh. Trong game, các động tác phụ gần như là không có, người chơi có thể thực hiện các thao tác rút súng, xả đạn gần như ngay lập tức hay thậm chí, đối với các loại súng ngắm, nhịp thay đạn giữa mỗi lượt bắn cũng được giảm thiểu đáng kể, giúp người chơi có thể nhắm bắn liên tục.
ngam-bom-tan-overwatch-giay-phut-mo-cua-tai-viet-nam 5
Mặc dù trong game, độ giật của các loại súng gần như là không có, nhưng việc ngắm bắn chuẩn xác từ xa trong Overwatch gần như là rất khó, do nhân vật có tốc độ rất nhanh, bên cạnh họ liên tục bay lượn, nhảy cao. Thiết kế nhân vật trong game cũng được chăm chút khi mỗi nhân vật đều sở hữu những skill riêng biệt, cũng như điểm mạnh và điểm yếu riêng.

ngam-bom-tan-overwatch-giay-phut-mo-cua-tai-viet-nam 6
Lấy ví dụ, có nhân vật trong Overwatch thiên sử dụng súng ngắm, và nhân vật này có khả năng rất lợi hại, đó là… nhìn xuyên tường. Chỉ cần chạy và bắn nhưng với sự hiện diện của những lớp nhân vật khác như tanker có tấm chắn năng lượng rất tiện lợi (Reinhardt), support hồi máu và buff damage (Mercy), hay thậm chí là cả anh robot vui tính Bastion với khả năng tự biến mình thành một trụ súng 6 nòng và thậm chí có Ultimate khá bá đạo: Tự biến thành xe tank, lối chơi của Overwatch trở nên khác lạ hoàn toàn so với nhiều game bắn súng khác trên thị trường hiện nay.

ngam-bom-tan-overwatch-giay-phut-mo-cua-tai-viet-nam 8

ngam-bom-tan-overwatch-giay-phut-mo-cua-tai-viet-nam 9

ngam-bom-tan-overwatch-giay-phut-mo-cua-tai-viet-nam 10
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thong tin game  mới nhất về Overwatch tại Việt Nam. Mời các bạn đón đọc nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *