Ngày 27/9, bom tấn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ Alpha Test

Theo thông tin game online mới nhất mà chúng tôi nhận được thì tựa game mobile hot Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ Alpha Test từ 27/9 đến 07/10. Để tham gia phiên bản Alpha Test này, game thủ cần phải có Code kích hoạt nhận được từ sự kiện Hẹn Ước Võ Lâm.

Thời điểm Alpha Test của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vào

Mới đây, NPH VNG đã ấn định chính thức về việc mở cửa Alpha Test cho tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vào đúng 11:11 ngày 27/9 tới. Giai đoạn Alpha Test của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ kéo dài 10 ngày, từ 11:11 ngày 27/09 đến 23:59 ngày 07/10. Đây là phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại Việt Nam.

ngay-279-bom-tan-vo-lam-truyen-ky-mobile-se-alpha-test-1
Cũng theo thông tin từ VNG, Alpha Test sẽ bao gồm gần như tất cả tính năng có mặt trong bản cập nhật mới nhất của VLTK Mobile: bao gồm chiến trường Tống – Kim, Công Thành Chiến, Bạch Hổ Đường, Lửa Trại… Đây đều là những tính năng đang được đông đảo cộng đồng yêu thích và mong đợi.

Các tính năng và môn phái trong đợt Alpha Test

Trong đợt Alpha Test này, VLTK Mobile sẽ có 8 môn phái: Võ Đang, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Vương, Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Việc đưa Thiếu Lâm & Thúy Yên vào phiên bản thử nghiệm có thể xem là nỗ lực phi thường của VNG, khi mà hai môn phái này chỉ mới xuất hiện ở thị trường bản địa trong thời gian gần đây.

ngay-279-bom-tan-vo-lam-truyen-ky-mobile-se-alpha-test-2
Tuy nhiên, việc hai môn phái mới cùng những tính năng hấp dẫn nêu trên có tiếp tục xuất hiện trong bản Closed Beta hay không vẫn còn tùy thuộc vào mức độ ủng hộ của game thủ và kết quả thử nghiệm của giai đoạn Alpha Test. Đặc biệt, trong giai đoạn Alpha Test có reset nhân vật, VLTK Mobile đã cho phép nạp thẻ và xác nhận hoàn trả 150% giá trị Kim Nguyên Bảo trong giai đoạn Closed Beta.

Cơ hội được trải nghiệm trước bom tấn game pc một thời được tái hiện trên mobile. Nhanh chân đăng ký các bạn nhé.
Đăng ký tài khoản Alpha Test VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/ (đến 23:59 ngày 24/09/2016).

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *