Nhận ngay liền tay Giftcode Ỷ Thiên 3D chính thức ra mắt

Theo Thông tin game online được biết thì sáng nay Ỷ Thiên 3D hay Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile đã chính thức ra mắt người chơi sau tuần Beta. NHP Gamota tặng người chơi gói Giftcode giá trị.

Nhận Giftcode của Ỷ Thiên 3D và quà khủng

Vậy là sau một thời gian chờ đợi trải qua phiên bản Alpha Test với sự yêu thích nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ, vào 10h10′ ngày 06/09/2016, tuyệt phẩm võ học game nhập vai Ỷ Thiên 3D đã chính thức mở cửa chào đón các anh hùng tại vùng đất Trương Tam Phong trong một cuộc chiến vô tiền khoáng hậu.

nhan-ngay-lien-tay-giftcode-y-thien-3d-chinh-thuc-ra-mat 1

Nhận ngay Giftcode tại đây:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

 

Cộng đồng game thủ cũng đang dành sự quan tâm đặc biệt đến sự kiện mở màn cho chuỗi event khai mở server: Đua TOP Chiến Lực và Đua TOP Cấp Độ diễn ra từ 06/09 đến 23h59′ ngày 12/09/2016. Trong thời gian kể trên, ngoài việc hòa mình vào cuộc chiến giành lấy ngôi vị đứng đầu thiên hạ, game thủ còn có cơ hội đua tranh trình độ cùng những anh hùng khác để giành lấy báu vật ingame vô cùng danh giá và đặc biệt, đó chính là Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao – cặp khí giới được tương truyền rằng ai có được sẽ hiệu triệu cả thiên hạ, là nguồn căn khiến khiến nhân chúng võ lâm nổi lên lòng tham vô bờ bến, cạnh tranh khốc liệt để có thể có được món bảo vật này.

nhan-ngay-lien-tay-giftcode-y-thien-3d-chinh-thuc-ra-mat 2

 Cùng với đó, Ỷ Thiên 3D cũng mang đến những sự kiện hấp dẫn khác như: Nạp hằng ngày nhận quà lớn, Tích lũy nhận quà, Quỹ trưởng thành, Đạt mốc chiến lực, Vòng quay siêu cấp, Thời trang siêu giá trị, Đại Đô Khánh Điển,…

nhan-ngay-lien-tay-giftcode-y-thien-3d-chinh-thuc-ra-mat 3

Với việc sử dụng nhân đồ họa thế hệ thứ 3 Era tân tiến nhất hiện nay, Ỷ Thiên 3D hoàn toàn tái hiện một cách chân thực thế giới quan võ hiệp chính tông, giúp game thủ có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng cơ chế chiến đấu bóng bẩy, chân thực mà vô cùng thỏa mãn thị giác.

Ỷ Thiên 3D tái hiện chân thực tựa game trên PC một thời

Tựa game mobile này lấy bối cảnh vào khoảng thời gian triều Nguyên khi quần hùng đua nhau cùng trỗi dậy, lục đại môn phái hùng cứ mỗi phương, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm gameplay đậm chất nhập vai, cơ chế chiến đấu đẹp mắt cũng như hệ thống tính năng quen thuộc nhưng cũng vô cùng thú vị như: hệ thống tọa kỵ, hệ thống giao dịch, hệ thống hiệp khách, hệ thống đồ thời trang, hệ thống thần khí, chế tạo trang bị,…

nhan-ngay-lien-tay-giftcode-y-thien-3d-chinh-thuc-ra-mat 4

Tất cả đều được hoàn thiện một cách chỉn chu nhất với những lợi ích riêng biệt, giúp game thủ không ngừng gia tăng chiến lực, hòa mình vào thế giới võ hiệp chính tông không hề kém cạnh những tựa game PC nổi danh một thời.

Click vào để nhận ngay code và trải nghiệm ngay thôi nào.

Link tải cho Android

Link tải cho iOS

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *