Nhờ “war hộ” game thủ tay trắng tài khoản Clash of Clans

Tình trạng lừa đảo trong game không còn quá xa lạ nữa nhất là những game cho đồng đội tham gia như Clash Of Clans. Mới đây, một game thủ mất tài khoản Clash of Clans khi nhờ một người bạn cùng Clans war hộ.

Vấn nạn lừa đảo trong Clash Of Clans vẫn tiếp diễn

Mặc dù đã có vô số biện pháp phòng tránh nhưng tình trạng lừa đảo trong Clash Of Clans vẫn là một căn bệnh khó chữa và chưa có cách giải quyết triệt để.

Clash of Clans là một trong những tựa game chiến thuật thả quân thu hút rất nhiều game thủ cả trong và ngoài nước. Trong game bạn có thể xây dựng một đế chế trên vùng đất của riêng mình, chiêu mộ binh lính và tiêu diệt lũ quái vật hoặc đem quân đi chinh phạt các vùng đất của những người chơi khác. Nhưng để có thể trải nghiệm và cảm nhận hết cái hay của thế giới Clash of Clans bạn phải là một người chơi hết sức kiên trì vì đây không phải là một tựa game dành cho những người lười biếng.

nho-war-ho-game-thu-tay-trang-tai-khoan-clash-clans 1

Cũng chính vì vậy mà các tài khoản Clash Of Clans đang là một mặt hàng khá “hot” trên thị trường mua bán của tài khoản game. Nhưng đi kèm với đó lại là vấn nạn lừa đảo hoành hành một cách ngang nhiên trong tựa game chiến thuật đình đám này. Bằng chứng là mới đây một nạn nhân đã tìm tới hội nhóm Clash of Clans VN để chia sẻ trường hợp của mình nhằm mục đích cảnh báo cho những người chơi khác cẩn thận hơn trong quá trình tham gia tựa game.

Game thủ nhờ bạn war hộ rồi bị cướp trắng tài khoản

Cụ thể, theo lời chia sẻ của anh chàng trên thì hung thủ lừa đảo là một người chơi khác cùng Clans, qua tiếp xúc và trò chuyện hai người đã có sự tin tưởng nhất định. Lợi dụng điều này, sau một lần được nạn nhân nhờ “war hộ”, tên hung thủ đã ăn cắp tài khoản một cách trắng trợn rồi bất ngờ bặt vô âm tín.

nho-war-ho-game-thu-tay-trang-tai-khoan-clash-clans 2

Tuy nhiên, cũng rất may mắn khi nạn nhân đã nắm được đầy đủ thông tin của tên lừa đảo bao gồm ảnh, tên, số điện thoại và nơi sinh sống. Điều này đã tỏ ra vô cùng có ích trong việc cảnh báo cho những người chơi khác. Chắc chắn với động thái này của nạn nhân thì tên hung thủ sẽ khó có cách nào để tiếp tục hành vi lừa đảo của mình.

nho-war-ho-game-thu-tay-trang-tai-khoan-clash-clans 3

Trước lời cảnh báo của game thủ trên, cộng đồng game thủ Clash of Clans tỏ ra khá bất bình. Rất nhiều bình luận mang tính phẫn nỗ và sẵn sàng tìm hung thủ để trả đũa. Tuy nhiên, cũng có một số phản hồi theo phong cách bình thản với lý do tình trạng lừa đảo không phải mới xuất hiện, phải biết tự bảo vệ mình nhằm tránh hậu quả đáng tiếc.

Đây là hồi chuông cảnh báo cho những game thủ đang chơi CoC đừng nên quá tin, CoC là nơi để cày chứ không phải đi lấy của người chơi khác như vậy. Hy vọng vấn nạn này sẽ dần biến mất để làng game mobile trong sạch hơn.

Bạn có muốn chơi thử tựa game này hay không

download-button

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *